tin tức - sự kiện


​   Thực hiện theo Kế hoạch công tác năm 2023, đồng thời để chuẩn bị cho Giải bóng chuyền Vietsovpetro năm 2023 được tổ chức trong tháng 10, Công đoàn Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã phối hợp cùng Ban Văn hóa thể thao tổ chức Giải bóng chuyền nội bộ 2023 vào chiều ngày 12/10/2023 tại Sân bóng chuyền phía sau tòa nhà điều hành XN Khí – 105 Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu.

   Tham dự Giải đấu là 06 đội bóng bao gồm: Đội bóng chuyền Bộ máy điều hành (BMĐH), Giàn nén khí Trung tâm (GNTT), Giàn nén khí Nhỏ (GNN), Giàn nén khí Rồng (GNR) và 02 đội nữ mở rộng BMĐH, XN Khí.

   Đúng 17h00’ ngày 12/10/2023, VĐV của các đội bóng đã tập trung đông đủ tại sân bóng chuyền, tập khởi động sẵn sàng bước vào các trận đấu tranh giải nội bộ 2023. Giải đấu bắt đầu bằng trận tranh tài giữa đội Bóng chuyền GNTT và GNN. Với những cú phát bóng sâu, cùng những đường đập bóng sang hai cánh nhanh và mạnh, GNTT đã xuất sắc chiến thắng GNN với tỷ số 2-0 để tiến vào trận chung kết.

   Trận đấu thứ 2 là trận tranh tài giữa 02 đội nữ mở rộng thuộc BMĐH, XN Khí. Mặc dù gồm nhiều VĐV trẻ mới lần đầu làm quen với bóng, tuy nhiên, với sự kết hợp của sức trẻ cùng kinh nghiệm của các cầu thủ đi trước, 02 đội đã cống hiến cho khán giả những pha chắn bóng, đập bóng, những cú bỏ nhỏ đẹp mắt.

   Tiếp sau đó là trận tranh tài giữa Đội bóng chuyền BMĐH và GNR. Bằng kinh nghiệm và sự dẻo dai, sức bền, đội bóng BMĐH đã giành chiến thắng 2-0 trước GNR để tiến vào trận chung kết tranh giải Nhất – Nhì với GNTT. Trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, đội bóng GNTT và BMĐH đã có những pha bắt bước 1 đẹp mắt cùng những màn tranh bóng trên lưới rất quyết liệt. Với sức bật và sự nhạy bén trong xử lý bóng, đội bóng GNTT đã giành chiến thắng thuyết phục trước BMĐH.

   Sau gần 03h thi đấu, Giải bóng chuyền nội bộ XN Khí 2023 kết thúc với kết quả như sau:

-        Giải nhất: đội bóng GNTT

-        Giải nhì: đội bóng BMĐH

-        Giải ba: đội bóng GNN & GNR

   Giải bóng chuyền nội bộ XN Khí là một cơ hội tốt cho các cầu thủ được rèn luyện và làm quen với sân bóng trước thềm mùa giải Bóng chuyền Vietsovpetro 2023. Không chỉ là dịp để các VĐV được luyện tập, học hỏi lẫn nhau cùng lan tỏa tinh thần đoàn kết, trung thực mà còn là cơ hội giao lưu, để tăng thêm tính đoàn kết, kết nối giữa các CBCNV thuộc phòng/ban/giàn trong đơn vị hướng tới hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh mà cấp trên giao phó.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

   Một số hình ảnh của giải đấu:    

 ​

Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM