tin tức - sự kiện


   Nhằm chuẩn bị cho Giải Cầu lông Vietsovpetro năm 2024, đồng thời thực hiện Chương trình công tác năm 2024, Ban Thể thao Văn hóa thuộc Công đoàn Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức Giải Cầu lông nội bộ năm 2024 vào chiều ngày 11/04/2024 tại Sân cầu lông số 105 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu.

   Tham gia giải đấu có hơn 20 vận động viên đến từ các Phòng/ Ban/ Giàn chia thành 3 nhóm: Nhóm A thi đấu ở nội dung đôi nữ, nhóm B với nội dung đôi nam, nhóm C với nội dung đôi nam - nữ, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

   Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Diệp Xuân Phong – Phó chủ tịch Công đoàn CSTV XN Khí – nhận định, Giải cầu lông nội bộ XN Khí được tổ chức hàng năm là một nét đẹp trong hoạt động, phong trào văn hóa thể thao của XN Khí. Giải đấu không chỉ là cơ hội để các vận động viên rèn luyện, cọ xát trước thềm Giải Cầu lông Vietsovpetro mà còn là dịp để các CBCNV trong XN Khí được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị.

   Với quyết tâm chiến thắng cao độ và các kỹ năng đã được rèn luyện nghiêm túc với huấn luyện viên, các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hấp dẫn, tạo không khí tranh tài sôi nổi trên sân. Sau hơn hai tiếng thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại các nội dung:

- Nội dung đôi nữ:

+ Giải nhất: Đỗ Thị Phương Dung (Ban VTTB) – Võ Ngân Trâm (P.HCNS)

+ Giải nhì: Trịnh Thị Thanh Hương (P.HCNS) – Trần Thị Vân Hương (P.HCNS)

+ Giải ba: Phạm Thu Huyền (P. HCNS) – Bùi Thị Thu Thủy (P. HCNS)

- Nội dung đôi nam - nữ:

+ Giải nhất: Phạm Văn Lập (GNR) – Phạm Thị Duyên (P.KTSX)

+ Giải nhì: Vũ Mạnh Cường (GNR) – Võ Ngân Trâm (P.HCNS)

+ Giải ba: Vũ Thanh Bình (GNTT) – Trần Thị Vân Hương (P.HCNS)

- Tại nội dung đôi nam:

+ Giải nhất: Vũ Mạnh Cường (GNR) – Đỗ Văn Tuấn (GNTT)

+ Giải nhì: Phạm Văn Lập (GNR) – Ngô Sỹ Thanh (GNTT)

+ Giải ba: Vũ Thanh Bình (GNTT) – Trần Lê Râng (GNTT)

   Giải cầu lông nội bộ XN Khí năm 2024 được tổ chức thành công đã tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao nhận thức cho CBCNV, đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục - thể thao, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tăng tính kết nối giữa các CBCNV trong đơn vị.

   Một số hình ảnh tại giải thi đấu:

 

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí

 


Tin nổi bật