tin tức - sự kiện


   Tết đến, xuân về, không khí khắp mọi miền lại trở nên nhộn nhịp hơn. Những con đường trải đầy hoa thi nhau khoe sắc, những cửa hàng lung linh sắc màu và ở nơi xa trên những công trình trên biển cũng rộn ràng hòa mình vào không khí khí xuân. Tập thể những người lao động Dầu khí nói chung và Giàn nén khí nhỏ (GNN) – Xí nghiệp Khai thác các Công trình Khí (XN Khí) nói riêng cũng dành thời gian sau mỗi buổi làm việc để dọn dẹp, trang trí thêm cho “ngôi nhà” chung của mình thật nhiều màu sắc, cùng tạo nên không khí tươi vui cho những ngày Tết sắp đến, phần nào vơi đi nỗi mong nhớ gia đình.

   Tết Nguyên Đán là thời điểm để gia đình quây quần hội họp, cùng nhau chia sẻ và gửi trao những lời chút tốt đẹp nhất cho một năm mới an lành, sung túc. Có lẽ vì vậy, khi Tết càng đến gần, nối nhớ nhung gia đình tỏng lòng mỗi người lao động trên biển lại tăng lên. Và để vơi đi nỗi nhớ nhà, ngoài những lúc làm việc an toàn để đảm bảo công tác sản xuất, tập thể GNN lại cùng nhau tạo nên những hoạt động chung để được trải nghiệm một không khí Tết thật ấm cúng. Người thì vẽ tranh về Tết, người thì trang trí phòng, người thì gói bánh chưng,…cứ thể mọi người cùng nhau đoàn kết, cùng nhau chia sẻ tạo nên những giây phút thật ấm áp và ý nghĩa.


   Thấu hiểu những tâm tư tình cảm của người lao động trên biển vào dịp Tết Nguyên Đán Ban lãnh đạo Vietsovpetro cũng như lãnh đạo XN Khí đã tạo điều kiện thuận lợi để anh em CBCNV được hưởng một không khí Tết trọn vẹn nhất. Những cây mai, cây đào đã được đưa lên những con tàu để gửi ra cho khắp các giàn lớn nhỏ. Những giỏ quà đầy ý nghĩa, những bao lì xì đỏ tươi thể hiện cho sự may mắn, những bức thư chúc Tết đầy tình cảm của Ban lãnh đạo trong bờ được các Đoàn công tác bay ra trao tận tay cho những CBCNV đang làm việc trên biển.   Vào thời khắc giao thừa tập thể CBCNV GNN và giàn MSP-4 quây quần cùng nhau nghe Lãnh đạo liên doanh Vietsovpetro chúc Tết trong căn phòng ngập tràn không khí xuân về của CLB MSP-4. Dường như mọi khó khăn trong năm cũ đều đã qua hết, ai ai cũng cảm thấy thật ấm áp và vui mừng, cùng chào đón năm mới. Gói ghém lại những cảm xúc hân hoan, cùng những giá trị tinh thần đã được lưu lại trong mỗi người, tập thể GNN lấy đó làm chất xúc tác để cho ra những động lực làm việc, niềm tin hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao phó trong một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Tin rằng, với nỗ lực của cả tập thể đoàn kết, năm 2024 sẽ là một năm thành công đầy rực rỡ cho tập thể GNN nói riêng và XN Khí nói chung.


Bài viết: Trần Sơn Tiến

Hình ảnh: tập thể GNN


Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM