tin tức - sự kiện


   Hòa chung với không khí rộn ràng đón xuân Giáp Thìn, Đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và chúc tết CBCNV làm việc trên Giàn nén khí Nhỏ (GNN) vào sáng ngày 06/02/2024.

   Đoàn công tác có sự tham gia của ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, bà Đỗ Thị Phương Dung – Phó Bí thư đoàn TNCS XN Khí, và bà Trần Yến Linh – đại diện đoàn TNCS XN Khí.

   Tại câu lạc bộ giàn MSP-4, ông Ovcharenko A.N. - Giàn phó GNN, đã phát biểu khởi đầu buổi gặp mặt, đồng thời cũng bày tỏ niềm hân hoan được chào đón đoàn chúc tết tại công trình biển. Qua đây, đại diện GNN cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo XN Khí, đã luôn đồng hành, để tâm và tạo điều kiện cho tập thể giàn trong công việc, cũng như trong đời sống. Chuyến thăm giàn của đoàn đã mang đến nhiều ý nghĩa cho tập thể CBCNV GNN, đặc biệt trong những ngày ăn tết xa gia đình sắp tới.

   Trong không khí trao đổi thân mật, ông Nguyễn Anh Phong đã chia sẻ những nhiệm vụ và mục tiêu chính của GNN trong năm 2024, cũng như phương hướng, định hướng triển khai các kế hoạch sản xuất đảm bảo việc hoàn thành chỉ tiêu cho năm tới. Cũng từng là 1 người lao động theo phân ca cố định trên công trình biển, ông rất hiểu và cảm thông với điều kiện làm việc và sinh hoạt khó khăn xa bờ, qua đây cũng nhắc nhở CBCNV GNN cần phân bổ thời gian làm việc cho ca biển dài ngày hợp lý, đồng thời chủ động chia sẻ hơn nữa các khó khăn vướng mắc trong công việc và cuộc sống với đồng nghiệp, đảm bảo tính an toàn cho công việc sản xuất, và cuộc sống ngoài khơi. Bước sang thềm năm mới, ông Nguyễn Anh Phong chúc toàn thể CBCNV GNN và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

   Nhân dịp này, bà Đỗ Thị Phương Dung - đại diện Đoàn TNCS XN Khí cũng trao phần thưởng cho đại diện Đoàn TNCS GNN. Năm vừa qua, Chi đoàn GNN đã gặt hái nhiều thành công trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên, bên cạnh đó còn có công trình thanh niên được công nhận cấp PVN, và đang trình hồ sơ xem xét cấp Đoàn khối DNTW. Hy vọng rằng, chi đoàn GNN sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của thế hệ trẻ GNN trong năm 2024 tới đây.


Ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình

   Kết hợp trong chuyến ra thăm giàn, Đoàn công tác cũng đến chúc tết giàn công nghệ trung tâm MSP-4,  thuộc xí nghiệp Khai thác dầu khí - Liên doanh Vietsovpetro. Tại phòng giàn trưởng giàn MSP-4, đoàn công tác đã có cuộc gặp mặt, nói chuyện thân mật với ban lãnh đạo giàn MSP-4. Thay mặt Ban lãnh đạo XN Khí, ông Nguyễn Anh Phong cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể CBCNV giàn MSP-4 đã luôn đồng hành, giúp đỡ XN Khí hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Năm Giáp Thìn sắp tới, mang đến những cơ hội kèm những thử thách và khó khăn mới, hy vọng rằng, mối quan hệ khăng khít giữa tập thể 2 giàn vẫn luôn gắn bó và phát triển, đề cùng nhau chung lòng, hợp sức hướng đến hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất mà Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro nói chung, Xí nghiệp Khí và Xí nghiệp khai thác nói riêng đã đề ra.


Đoàn công tác cũng đến chúc tết giàn công nghệ trung tâm MSP-4

   Một số hì​nh ảnh của đoàn công tác:


​Bà Đỗ Thị Phương Dung – Phó bí thư Đoàn TNCS XN Khí trao phần thưởng cho đại diện chi đoàn GNN

 


Đoàn công tác ghé thăm khu vực sản xuất trên giàn nén khí Nhỏ

Bài viết & hình ảnh: Nguyễn Lê Huy - GNN

 


Tin nổi bật