tin tức - sự kiện


​   Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Đảng uỷ, Công đoàn, Ban nữ công tổ chức chương trình từ thiện “Xuân ấm áp – Sẻ chia yêu thương”, trao quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số, và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 27/01/2024.

   Thời gian cũng đang dần đến những ngày cuối của Năm Quý Mão 2023, trong chúng ta chắc hẳn đang rất rộn ràng để chuẩn bị đón một mùa xuân mới, Xuân Giáp Thìn 2024. Với mỗi chúng ta, Tết đang đến thật gần, tuy nhiên, đâu đó ngoài kia, vẫn còn những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần được sự giúp đỡ của toàn thể xã hội. Vào sáng ngày 27/01/2024, tại Trung tâm Văn hoá học tập Cộng đồng xã Bình Trung, huyện Châu Đức, Xí nghiệp khai thác các công trình khí (XN Khí) đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn, UBND xã tổ chức chương trình từ thiện “Xuân ấm áp – Sẻ chia yêu thương” để gửi những phần quà Tết đến các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

   Tham dự chương trình từ thiện, về phía Tỉnh đoàn và địa phương gồm có đồng chí Thôi Đại Việt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội, đồng chí Nguyễn Trung Minh – Bí thư Đảng uỷ xã Bình Trung; về phía XN Khí có đồng chí Trần Đức Quang – UV BCH Đảng uỷ, đồng chí Diệp Xuân Phong – Phó Chủ tịch Công đoàn CSTV, đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến – Trưởng Ban nữ công và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn VSP, Bí thư Đoàn cơ sở XN Khí.

   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn cơ sở đã chia sẻ: XN Khí là một trong những đơn vị chủ lực của Vietsovpetro, bên cạnh việc hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh, Đảng uỷ, Ban Giám đốc luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, từ thiện trên địa bàn Tỉnh, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, cũng như thể hiện được trách nhiệm đối với cộng đồng, đối với toàn xã hội của XN Khí. Phúc đáp lại tinh thần trách nhiệm, sẻ chia  của XN Khí, đồng chí Thôi Đại Việt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc, đến toàn thể CBCNV đang làm việc tại XN Khí, đồng kính chúc tập thể XN Khí luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao trong năm 2024.

   Thông qua chương trình này, Xí nghiệp khai thác các công trình khí đã trao tặng 30 suất quà cho các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phối hợp cùng Tỉnh đoàn trao tặng 100 áo ấm cho các em học sinh trường Chu Văn An. Tổng giá trị quà trao tặng là 42.500.000 đồng.

Bài viết & hình ảnh: Đoàn thanh niên XN Khí

​   Một số hình ảnh trong chương trình:


Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn XN Khí chia sẻ tại chương trình


Đồng chí Thôi Đại Việt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình
và gửi lời cảm ơn đến tập thể CBCNV XN KhíĐại diện Đảng uỷ, Công đoàn, Ban nữ công và Đoàn thanh niên trao quà cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xãPhối hợp cùng Tỉnh đoàn trao tặng 100 áo m cho các các em học sinh
tại Trường THCS Chu Văn AnĐại diện Xí nghiệp khai thác các công trình Khí nhận thư cảm ơn và
chụp ảnh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương


Tin nổi bật