tin tức - sự kiện


   Nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu gắn kết giữa CBCNV các phòng/ban/giàn trong đơn vị trước kỳ nghỉ Tết dương lịch 2024, Xí nghiệp Khí đã tổ chức buổi “Gặp mặt cuối năm 2023" vào sáng ngày 29/12/2023 tại Phòng 305, tòa nhà Điều hành Xí nghiệp Khí.

   Tham dự chương trình có ông Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư; ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc Vật tư thiết bị; ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc Dịch vụ ngoài; cùng trưởng/phó các phòng/ban/giàn và CBCNV Bộ máy điều hành (BMĐH) Xí nghiệp Khí (XN Khí).

      Đại diện ban lãnh đạo, ông Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư –  đã gửi lời cảm ơn đến tất cả anh/chị/em CBCNV XN Khí vì những đóng góp vào thành công chung của đơn vị. Năm 2023, có thể nói là một năm nhiều khó khăn, thách thức, khi tình hình kinh tế - chính trị thế giới diễn biến khó lường, phức tạp với nhiều cuộc khủng hoảng, nhiều cuộc xung đột vũ trang gây ảnh hưởng không nhỏ đến chuỗi cung ứng hàng hóa, dịch vụ, nhân sự phục vụ nhu cầu sản xuất. Vượt qua những khó khăn, thách thức của thời đại, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể, XN Khí đã đạt được các thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, như: tổng sản lượng khí cao áp cung cấp cho gaslift và khí về bờ đạt 3,82 tỷ m3; lượng khí gaslift phục vụ khai thác dầu đạt 2,903 tỷ m3, đạt 100,3 % kế hoạch, đảm bảo tối ưu việc cung cấp khí cho hệ thống gaslift khai thác dầu của Vietsovpetro. Tổng doanh thu từ các dự án dịch vụ ngoài của Xí nghiệp Khí đạt 78,2 triệu USD, cao hơn gần 8,3 triệu USD so với kế hoạch Hội đồng 55 phê duyệt và cao hơn 3,9 triệu USD so với kế hoạch được giao bổ sung; hoàn thành kế hoạch dừng giàn bảo dưỡng sửa chữa hàng năm an toàn và vượt tiến độ. Những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ bởi sự chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBCNV XN Khí. Trước thềm năm mới 2024, Chánh kỹ sư gửi lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn đến tất cả anh/chị/em CBCNV trong đơn vị và mong rằng, trong năm 2024 sắp tới đây, với sự đồng hành, đoàn kết của tất cả anh/chị/em CBCNV, XN Khí sẽ tiếp tục gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường kiến tạo tương lai.

Ông Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư phát biểu tại chương trình

   Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư thiết bị – nhận định, năm 2023 XN Khí không chỉ đạt được nhiều thành tựu trong trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn cả trong các hoạt động phong trào. Công đoàn XN Khí tiếp tục được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 17 Công đoàn CSTV của Vietsovpetro, khẳng định nhiệt huyết của tập thể XN Khí trong các hoạt động văn hóa thể thao của đơn vị cũng như của Vietsovpetro. Trong năm 2023, Liên doanh Vietsovpetro ban hành cuốn Cẩm nang văn hóa Vietsovpetro, hòa chung trong dòng chảy lịch sử và tương lai của những người đi tìm lửa, tập thể XN Khí đã cùng lan tỏa những giá trị cốt lõi của Vietsovpetro, của con người Vietsovpetro bằng những hoạt động truyền thông văn hóa hiệu quả tại đơn vị và được đánh giá là 1 trong 11 tập thể có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro. Trước thềm năm mới 2024, mong rằng, XN Khí sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thế mạnh vốn có để tiếp tục chinh phục được nhiều hơn nữa những cột mốc mới đầy tự hào.


Ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình

   Trong không khí tươi vui, phấn khởi của một mùa xuân đang tới, tập thể XN Khí cùng gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như lời cam kết sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết, “trên dưới đồng lòng" để cùng thắp lên ngọn lửa “biển Đông rực sáng".

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí

 


Tin nổi bậtTin nội bộ
  • Thư chúc mừng năm mới năm 2024
  • 12/28/2023 11:36:22 PM