tin tức - sự kiện


​   Nhằm tổng kết công tác Dịch vụ ngoài của Xí nghiệp Khí năm 2023 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2024, đồng thời nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp mặt nhân dịp Năm mới 2024 giữa các CBCNV phòng/ban/giàn, Xí nghiệp Khí đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Dịch vụ ngoài năm 2023 cho các CBCNV trong đơn vị vào ngày 19/12/2023 tại Tp. Vũng Tàu.

   Tham dự chương trình, về phía phía khách mời có ông Cao Tùng Sơn – Nguyên Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro, ông Trần Văn Vĩnh – Nguyên Chánh kỹ sư Vietsovpetro, ông Đỗ Mạnh Hùng – Nguyên giám đốc XN Khí.​ Về phía XN Khí có ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, ông Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư, ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc cùng trưởng/phó và CBCNV phòng/ban/giàn. ​

   Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang tới, của những thành tựu mà tập thể XN Khí đã đạt được trong năm 2023, đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đã gửi lời cảm ơn đến những nỗ lực của tất cả anh chị em CBCNV XN Khí trong năm vừa qua. Những thành tựu đã đạt được của tập thể XN Khí ngày hôm nay, qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, không chỉ bởi sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự chung sức đồng lòng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của một tập thể XN Khí đầy bản lĩnh và yêu nghề. Trước thềm năm mới, năm 2024, đồng chí mong muốn tập thể XN Khí sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết để viết tiếp nên những cột mốc mới đáng tự hào trong tương lai.

   Hòa trong niềm vui và tự hào trong hành trình chinh phục những cột mốc thành công, Ban lãnh đạo XN Khí đã thực hiện nghi thức mở champage khai tiệc – cùng tập thể CBCNV XN Khí nâng ly vì những thành công đã đạt được, vì một năm mới đang đến trong sự quyết tâm đồng lòng của tập thể XN Khí trên hành trình kiến tạo tương lai.

   Tại chương trình đại diện Ban lãnh đạo XN Khí cũng tiến hành trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong Cuộc thi online “Tìm hiểu cẩm nang văn hóa Vietsovpetro”. Với gần 30 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận đan xen trải đều nội dung cuốn Cẩm nang văn hóa Vietsovpetro, bài kiểm tra đã giúp CBCNV có dịp làm quen, tìm hiểu, thẩm thấu sâu hơn nội dung cuốn cẩm nang sau 4 đợt Hội thảo “Giới thiệu cẩm nang văn hóa Vietsovpetro” dành thời gian để chia sẻ và giải đáp các khúc mắc của anh, chị, em CBCNV về các nội dung được đề cập trong ấn phẩm. Cuộc thi đã thu hút 186 CBCNV từ khắp các phòng/ban/giàn, trong đó có cả CBCNV Nga, chiếm gần 70 % số lượng CBCNV XN Khí. Đặc biệt, các tập thể có tỷ lệ tham gia cuộc thi cao lại chính là các đơn vị sản xuất trực tiếp trên biển, giàn nén khí Trung tâm đạt 98%, giàn nén khí Nhỏ - 68%, ngoài ra về phía BMĐH phòng kế toán cũng xuất sắc nhận giải nhì tập thể với tỷ lệ 89%, cho thấy sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV XN Khí cả trên công trình biển và bờ đối với việc tìm hiểu Cẩm nang văn hóa Vietsovpetro.

   Chương trình tiếp nối với những tiết mục ca múa nhạc mừng xuân và giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa CBCNV phòng/ban/giàn trong xí nghiệp. Đan xen đó là chương trình bốc thăm may mắn – lucky draw – gửi trao những niềm vui, nụ cười sự may mắn đến tất cả CBCNV trong năm mới đang gần kề. Năm 2024, có thể còn nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước nhưng tin chắc rằng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh chuyên môn, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng sự chỉ đạo sáng suốt của các cấp lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí, Vietsovpetro và Ban lãnh đạo đơn vị, XN Khí sẽ ghi dấu thêm nhiều cột mốc đáng tự hào mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí

   Một số hình ảnh trong chương trình:

Trao giải tập thể Cuộc thi online “Tìm hiểu cẩm nang văn hóa Vietsovpetro”Trao giải cá nhân Cuộc thi online “Tìm hiểu cẩm nang văn hóa Vietsovpetro”​Trao giải lucky draw


Tin nổi bật