tin tức - sự kiện


   Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), 34 năm Ngày quốc phòng toàn dân, Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã đến thăm, đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố Vũng Tàu vào sáng ngày 20/12/2023.

   Tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm có đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đỗ Văn Tuấn – đại diện Hội Cựu chiến binh, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến – Trưởng ban nữ công cùng các đồng chí là Cựu chiến binh, đại diện các Công đoàn bộ phận, Đoàn viên thanh niên và tập thể anh chị em CBCNV trong đơn vị.

   Trong không khí trang nghiêm tại buổi lễ, đoàn dâng hương đã cùng đặt vòng hoa và thắp những nén hương thơm thể hiện lòng biết ơn và kính trọng vô hạn đối với những người anh hùng đã ngã xuống. Hoạt động Dâng hương tưởng niệm là một trong các hoạt động thể hiện lòng biết ơn của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV trong XN Khí dành cho những anh hùng dân tộc đã hi sinh thân mình vì nền độc lập tự do của đất nước. Đây cũng là một dịp để tập thể XN Khí cùng ôn lại truyền thống và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện tốt chính sách quân đội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

   Vào 18 giờ 00 phút cùng ngày, Hội Cựu chiến binh XN Khí cũng đại diện tổ chức Lễ gặp mặt. Buổi lễ gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và gần gũi với sự góp mặt của các đồng chí là cựu chiến binh, thương binh và thân nhân liệt sĩ cùng các CBCNV đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội tại XN Khí.

                                     Bài viết và hình ảnh: Nhóm truyền thông​ XN Khí

   Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương:

 

 

 

 
Tin nổi bật