tin tức - sự kiện


​   Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024),  Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức chương trình gặp mặt chúc mừng, tặng quà cho nữ CBCNV trong đơn vị, nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ cho sự ổn định và phát triển của Xí nghiệp.

   Tham dự chương trình, có ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; ông Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cùng các trưởng/phó phòng/ban, đại diện Đoàn thanh niên và tập thể nữ công trong đơn vị.


Toàn cảnh Lễ gặp mặt và chúc mừng nhân dịp 08/03

   Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc – đã gửi lời chúc mừng đến các chị em trong đơn vị nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, chúc các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc và luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc trong gia đình. Xã hội càng hiện đại, càng khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ, khi không chỉ là người chung tay xây “nhà”, chia sẻ những khó khăn cùng người bạn đời mà còn là người quyết định “tổ ấm” của một gia đình hạnh phúc. Những áp lực vô hình đó dường như không làm người phụ nữ hiện đại nói chung và nữ công XN Khí nói riêng chùn bước mà càng khẳng định thêm năng lực và bản lĩnh của chị em. Ban lãnh đạo cũng như tập thể các anh/em CBCNV đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của chị em trong thành công của XN Khí thời gian qua.

   Đại diện nữ công XN Khí, bà Đặng Thị Kim Tuyến – Chánh kế toán, Trưởng ban Nữ công, đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng các anh/em trong đơn vị. Với những chức năng và nhiệm vụ được giao, Nữ công XN Khí đã luôn đoàn kết thống nhất, xây dựng và tổ chức các hoạt động, triển khai các phong trào thi đua. Năm 2024, Nữ công XN Khí đã vinh dự xếp thứ Hai trong phong trào thi đua nữ công của Vietsovpetro. Đây không chỉ là sự nỗ lực của riêng các chị em nữ công XN Khí mà còn có sự giúp đỡ, ủng hộ của Ban lãnh đạo cùng sự hỗ trợ của các anh em phòng/ban/giàn trong đơn vị.

   Để chúc mừng và tôn vinh nữ công trong đơn vị, ban lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; ông Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa, quà cho các chị em. Chúc các chị em sẽ luôn phát huy được bản lĩnh và năng lực của người phụ nữ hiện đại, tiếp tục đồng hành cùng XN Khí chinh phục những cột mốc mới thành công.

   Một số hình ảnh tại chương trình:


Ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình


Bà Đặng Thị Kim Tuyến – Chánh kế toán, Trưởng ban Nữ công XN Khí phát biểu cảm ơn


Ban lãnh đạo XN Khí tặng hoa và quà cho các chị em CBCNV
Đại diện Ban nữ công nhận hoa chúc mừng từ Đoàn thanh niên XN Khí 


Bà Đỗ Thị Phương Dung – Phó bí thư Đoàn cơ sở XN Khí phát biểu tại chương trình

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

 

 


Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM