tin tức - sự kiện


   Hướng tới chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024), đồng thời để tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, Giàn nén khí nhỏ (GNN), Xí nghiệp Khí (XN Khí) và Giàn trung tâm MSP-4 (MSPTT-4), Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XNKT) đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá tại sân thể thao khu 5 tầng vào chiều ngày 12/04/2024.


   Tham gia trận đấu giao hữu là các CBCNV đang nghỉ ca biển của GNN, XN Khí và MSPTT-4, XNKT. Trong sự cổ vũ sôi động của các cổ động viên, các cầu thủ của GNN và MSPTT-4 đã thể hiện tài năng, sự đoàn kết và tinh thần thi đấu trong những pha chuyền bóng khéo léo cùng những cú sút dứt khoát.

   Tinh thần fair-play xuyên suốt trong trận đấu. Các cầu thủ từ hai đội đã chơi với tình yêu và lòng đam mê với bộ môn bóng đá. Sau hơn 60 phút thi đấu, được chia làm hai hiệp, trận đấu kết thúc với tỷ số nghiêng về MSPTT-4. Trong niềm hân hoan của những cái bắt tay giao lưu cùng lời hứa về trận giao hữu lượt về về sắp tới đã tạo nên giao lưu, gắn kết giữa các thành viên của hai đội.

   Trận đấu giao hữu không chỉ là dịp để các CBCNV rèn luyện sức khỏe mà còn tạo cơ hội để hai giàn cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp chặt chẽ. Kỳ vọng rằng, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sẻ chia của người Vietsovpetro cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, đam mê với nghề, mỗi CBCNV sẽ phát huy tốt kinh nghiệm chuyên môn, để cùng tập thể XN Khí và XNKT hoàn thành tốt những nhiệm vụ sản xuất trong kinh doanh, cùng Vietsovpetro “giữ lửa cho tương lai".    


Bài viết: Trần Sơn Tiến

Hình ảnh: Nguyễn Hồng Phúc


Tin nổi bật