tin tức - sự kiện


​   Trong không khí hân hoan, đầy phấn khởi của mùa xuân mới – Xuân Giáp Thìn 2024, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức Chương trình “Gặp mặt đầu xuân – Rước lộc như ý” cho CBCNV tại XN Khí​​​vào ngày 15/02/2024 tại XN Khí.

   Tham dự chương trình có ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí, ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và tập thể CBCNV Bộ máy điều hành XN Khí.

   Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến tập thể CBCNV trong xí nghiệp, chúc các anh chị em XN Khí cùng gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, thịnh vượng. Chúc cho tập thể XN Khí sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Hội đồng 56 giao phó.

   Tiếp theo chương trình, đại diện Ban lãnh đạo đã thực hiện nghi thức mở sâm panh, thay lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh chị em và tập thể XN Khí một năm Giáp Thìn với nhiều thuận lợi, may mắn và thành công.

   Để khẳng định tinh thần đoàn kết cũng như quyết tâm chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể XN Khí đã cùng hoàn thiện “Bức tranh cây vân tay", như một lời giao kết sẽ luôn đồng lòng hướng về mục tiêu chung của cả đơn vị, cùng XN Khí đồng hành hướng đến tương lai. Ngay sau đó, đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc đã trao gửi đến anh chị em CBCNV những phong bao lì xì may mắn.

   Chương trình tiếp nối bằng những trò chơi đồng đội và đố vui nhận thưởng. Trong những khúc nhạc xuân tươi vui, rộn rã, anh chị em CBCNV đã có dịp gặp gỡ, sẻ chia về dịp nghỉ tết nguyên đán đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu, đồng thời không quên gửi trao đến đồng nghiệp tham gia chương trình những điều chúc cho một năm mới bình an, may mắn.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

   Một số hình ảnh trong chương trình:   


Ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình

 
 
Tin nổi bật

Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM