tin tức - sự kiện


   Dù bận rộn với công tác đại tu máy đột xuất trong thời điểm chuyển giao năm mới Giáp Thìn 2024, tuy nhiên, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và các đoàn thể trong Xí nghiệp Khí (XN Khí), tập thể GNR đã cùng đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 trên biển ấm áp, ý nghĩa và đầy cảm xúc.

   Thực hiện nhiệm vụ sản xuất, anh em CBCNV GNR đã cùng đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 trên công trình biển. Để tạo không khí vui tươi trong những ngày Xuân mới, công việc chuẩn bị mua sắm và vận chuyển các hàng hóa thiết yếu như giò chả, thịt cá, lá dong, dưa hành, kẹo mứt, hoa tươi, cây mai, cây đào, mâm ngũ quả đã được đơn vị Petrosetco cung cấp đầy đủ. Những giỏ quà Tết, hoa tươi và những phong bao lì xì may mắn đã được Ban lãnh đạo XN Khí trao gửi đến các anh em CBCNV trong chuyến ra thăm và chúc tết GNR. Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của người lao động, cũng như sự ghi nhận những nỗ lực cống hiến của các anh em CBCNV làm việc trên các công trình biển.

   Ngoài ra, để tăng thêm tinh thần đoàn kết cũng như niềm vui ngày Tết, Công đoàn GNR đã tổ chức các buổi trò chuyện sinh hoạt tập thể, giao lưu văn nghệ, chúc Tết và trao tặng lì xì ngay tại nơi làm việc góp phần, tạo nên không khí vui tươi cho anh em CĐV. Vào đêm giao thừa, toàn bộ thành viên giàn đã tập trung tại Câu lạc bộ để cùng lắng nghe những lời chúc Tết từ lãnh đạo Vietsovpetro và nhận những phong bao lì xì từ lãnh đạo GNR. Không gian sum họp đầm ấp, tươi vui cùng những lời chúc mừng năm mới được gửi trao – chúc tập thể GNR sẽ luôn đoàn kết, tương thân, tương ái, cùng hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được lãnh đạo giao phó.

   Dù đón một cái Tết xa nhà, nhưng trong những câu chuyện, những kỷ niệm được chia sẻ về quê hương và người thân đã tạo nên một sợi dây liên kết vô hình, làm dịu bớt nỗi nhớ gia đình của các anh em kỹ sư, kỹ thuật trên giàn. Tin rằng, tinh thần sẻ chia và sự quan tâm lẫn nhau sẽ luôn là sợi dây xuyên suốt gắn kết các thành viên GNR, để cùng đoàn kết phấn đấu hoàn thành các mục tiêu sản xuất được giao và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, sáng tạo, phát triển, để mỗi ngày mới đều là một ngày tràn đầy năng lượng và thành công.

Bài viết & hình ảnh: Lê Xuân Việt

   Một số hình ảnh đón Tết Giáp Thìn 2024 trên GNR:Lãnh đạo giàn lì xì cho CBCNV tại nơi làm việc


Đón giao thừa và nhận lì xì từ lãnh đạo giàn


Anh em kỹ sư quây quần bên giây phút giao thừa


​Giao lưu văn nghệ Karaoke

 


Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM