tin tức - sự kiện


   Nhằm động viên tinh thần CBCNV làm việc trên các công trình biển (CTB) trong dịp Tết Nguyên Đán 2024, Đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khí - Vietsovpetro (XN Khí) và Đại diện Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ - PV GAS (KĐN) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và chúc tết CBCNV làm việc trên Giàn nén khí Rồng (GNR) vào sáng ngày 31/01/2024.

   Về phía XN Khí có ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ CSTV, bà Đặng Thị Kim Tuyến – Trưởng ban nữ công, Chánh kế toán. Về phía KĐN có bà Triệu Thị Lan Hương – Phó chủ tịch công đoàn công ty KĐN, ông Khổng Minh Hưng – Quản đốc phân xưởng Vận hành; cùng các đại diện khác từ XN Khí và công ty KĐN.

   Mở đầu chương trình, đại diện GNR ông Bùi Văn Hưng- Giàn phó, phát biểu chào mừng và bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp Đoàn công tác tới thăm và làm việc tại GNR. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo XN Khí, ban lãnh đạo KĐN và các phòng ban chức năng của 2 đơn vị đã luôn quan tâm sâu sát, hỗ trợ GNR trong nhiều năm qua.

   Trông khuôn khổ chương trình làm việc, đại diện đoàn công tác ông Nguyễn Thanh Phong phát biểu nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm đối với GNR trong năm 2024 và đề nghị lãnh đạo giàn và CBCNV GNR cần luôn duy trì sự tập trung cao độ cho hoạt động vận hành – sản xuất, đặc biệt là trong giai đoạn Tết nguyên đán để đảm bảo hoạt động sản xuất luôn an toàn, hiệu quả. Nhân dịp Xuân mới, Ông Nguyễn Thanh Phong chúc toàn thể CBCNV GNR và gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng, chúc tập thể GNR hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất trong năm 2024.

   Về phía chủ đầu tư, đại diện cho công ty KĐN bà Triệu Thị Lan Hương và ông Khổng Minh Hưng đã chuyển lời thăm hỏi, chia sẻ, các lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa từ phía công ty KĐN đến toàn thể CBCNV đang làm việc tại Giàn nén Rồng. Chúc GNR năm mới tràn ngập Niềm Vui, Thắng Lợi.


Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc XN Khí trao đổi và chúc tết GNR

   Thay mặt tập thể GNR, đồng chí Bùi Văn Hưng – Giàn phó đã đáp lời cảm ơn chân thành đến Đoàn công tác, ghi nhận các ý kiến chỉ đạo, góp ý từ Đoàn công tác để tiếp tục thực hiện theo chủ trương của Ban lãnh đạo 2 đơn vị. Tập thể GNR sẽ duy trì sự tập trung cao độ trong khoảng thời gian Tết Nguyên Đán nói riêng và trong năm 2024 nói chung cũng như tiếp tục hoàn thiện hệ thống góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. GNR kính chúc Ban lãnh đạo, cũng như tập thể 02 đơn vị một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công hơn nữa trong các nhiệm vụ trọng tâm. Chúc cho sự phối hợp giữa XN Khí và KĐN ngày càng hiệu quả.

   Bên cạnh công tác thăm chúc tết và kiểm tra an toàn vận hành trước Tết Nguyên Đán, Đoàn cũng lắng nghe các ý kiến đề xuất từ phía CBCNV GNR nhằm cải thiện đời sống tinh thần cho người lao động cũng như những biện pháp hỗ trợ, cải tiến hoạt động sáng kiến sáng chế - khoa học công nghệ.

   Đến thăm giàn RP3, thay mặt Đoàn công tác XN Khí - KĐN, ông Nguyễn Thanh Phong đã gửi lời cảm ơn đến tập thể anh em giàn đã luôn hỗ trợ, phối hợp hiệu quả, giúp đỡ tập thể GNR trong công tác vận hành giàn an toàn, góp phần duy trì sự đoàn kết tốt đẹp giữa GNR và RP3 cũng như mối quan hệ tương hỗ giữa Xí nghiệp Khai thác và XN Khí. Nhân dịp này Ông Nguyễn Thanh Phong và đoàn công tác cũng gửi lời chúc tết và tặng quà đến tập thể giàn RP3, đại diện nhà thầu Petrosetco. Đại diện giàn RP3, ông Dubov A.V – Giàn phó giàn RP3 đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo XN Khí và KĐN cũng như tập thể GNR, ông cũng hi vọng tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị sẽ luôn được duy trì bền vững, cùng phối hợp hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất.


Đoàn công tác XN Khí - KĐN đến thăm và chúc tết giàn RP3

   Thăm và chúc tết các CBCNV làm việc trên công trình biển trong dịp Tết Nguyên Đán là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo XN Khí nhằm động viên tinh thần người lao động cũng như kiểm tra và nhắc nhở anh em luôn đề cao tinh thần tự giác, tập trung cao đảm bảo an toàn vận hành tuyệt đối trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bài viết: Nhóm truyền thông XN Khí, hình ảnh: GNR

   Một số hình ảnh của chuyến thăm và chúc tết CBCNV trên CTB:


Ông Bùi Văn Hưng - Giàn phó GNR phát biểu chào mừng đoàn


Đại diện lãnh đạo KĐN tặng quà tết cho CBCNV GNR


Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc XN Khí tặng hoa và quà cho GNR


Đoàn công tác chụp hình với tập thể CBCNV GNR


​Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc XN Khí trao lì xì cho CBCNV GNR


Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc XN Khí trao lì xì cho CBCNV Giàn RP3


Đoàn đến thăm nơi sản xuất và nghe giới thiệu về hệ thống thiết bị, máy móc trên giàn


Lãnh đạo XN Khí và KĐN chụp hình lưu niệm tại GNR

 


Tin nổi bật