tin tức - sự kiện


​   Nhằm động viên tinh thần CBCNV đang làm việc công trình biển, nhân dịp Tết đến Xuân về, Lãnh đạo Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã có chuyến công tác ra thăm và chúc tết các anh em kỹ sư, kỹ thuật viên đang làm việc trên cụm giàn PPD - 40000 vào sáng ngày 30/01/2024.

   Tham gia Đoàn chúc tết có ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư và bà Trần Thị Vân Hương – đại diện P.HCNS XN Khí.

   Theo đúng kế hoạch, sáng ngày 30/01/2024, Đoàn chúc tết đã đến thăm CBCNV trên Giàn nén khí Trung tâm (GNTT), XN Khí. Tại phòng Lunch room, phát biểu trước toàn thể CBCBV trên GNTT, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư XN Khí, cho biết Ban lãnh đạo đơn vị luôn đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các anh em kỹ sư kỹ thuật trên giàn, đặc biệt là những anh em trực ca biển trong những ngày nghỉ lễ Tết Nguyên Đán để đảm bảo công tác vận hành các tổ máy nén khí được liên tục và ổn định. Năm 2023 vừa qua, trong những diễn biến phức tạp của tình hình chính trị - kinh tế - xã hội trên thế giới, ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn cung vật tư thiết bị cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tuy nhiên, về cơ bản, XN Khí đã hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Liên doanh Vietsovpetro giao cho. Mong rằng, trong năm 2024, XN Khí sẽ tiếp tục hoàn thành và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và mong rằng, trên hành trình chinh phục những thành công đó sẽ luôn có sự đồng lòng, quyết tâm của cả tập thể CBCNV XN Khí.

   Trong không khí tươi vui và ấm áp của mùa xuân mới, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng, đại diện Ban lãnh đạo đơn vị đã tặng quà tết và phát lì xì chúc mừng năm mới cho CBCNV trên GNTT.  Đại diện lãnh đạo giàn, ông Lâm Quang Nam - Giàn trưởng/ Bí thư chi bộ, đại diện GNTT bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được đón lãnh đạo đơn vị ra thăm và chúc tết CBCNV làm việc trên công trình biển. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đao XN Khí đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần vật chất của các anh em kỹ sư kỹ thuật làm việc trên các công trình biển. Đây sẽ luôn là nguồn động viên, động lực để CBCNV trên giàn hăng say lao động và cống hiến. Tập thể GNTT tự hứa sẽ nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, cố gắng vượt qua những khó khăn, vất vả, cũng như nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương để tập trung cao độ trong từng công việc, giữ cho hệ thống thiết bị làm việc ổn định, duy trì giàn hoạt động liên tục, hiệu quả và an toàn tuyệt đối trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đồng thời thay mặt tất cả CBCNV, ông Lâm Quang Nam cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo XN Khí cùng toàn thể các anh/chị/em CBCNV phòng/ban trong đơn vị. Chúc tập thể XN Khí năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

   Cũng trong chuyến ra thăm giàn, Đoàn chúc tết cũng đến thăm và chúc tết đến toàn thể đội ngũ anh em chuyên gia, kỹ sư, người lao động đang làm việc trên Giàn công nghệ trung tâm số 2 (CTP-2) và Giàn ép vỉa PPD-40.000, thuộc xí nghiệp Khai thác dầu khí - Liên doanh Vietsovpetro. Chúc tập thể CBCNV trên giàn cùng gia đình Xuân mới luôn mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc. Thay mặt Ban lãnh đạo đơn vị, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể CBCNV giàn CTP-2 và giàn PPD-40.000 đã luôn sát cánh, giúp đỡ XN Khí hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2024 đã đến với nhiều cơ hội nhưng cũng đầy những thách thức và khó khăn, mong rằng, tập thể ba giàn, sẽ luôn giữ mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, cùng chung sức, đồng lòng lòng, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, để cùng XN Khí nói riêng và Liên doanh Vietsovpetro nói chung gặt hái được nhiều thành công mới.

Bài viết và Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn - GNTT   

   Một số hình ảnh của chuyến đi:


Ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc XN Khí dẫn đoàn đi thăm và chúc tết người lao động trên GNTT


Ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc XN Khí tặng phong bao lì xì, chúc CBCNV GNTT một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thành công


Đại diện GNTT: ông Lâm Quang Nam - Giàn trưởng và ông Nguyễn Minh Viễn - Giàn phó nhận hoa và quà từ lãnh đạo XN Khí trao tặng


Người lao động trên GNTT chụp ảnh lưu niệm với Đoàn chúc tết XN Khí


Ông Lê Văn Long - Giàn trưởng Giàn công nghệ trung tâm số 2 nhận bó hoa tươi thắm từ Đoàn chúc tết XN Khí trao tặng


​Ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc XN Khí, trao quà cho tập thể giàn CTP-2


Ông Đỗ Duy Lịch - Giàn trưởng giàn ép vỉa PPD- 40.000 cùng các đầu ngành đón nhận món quà tinh thần từ lãnh đạo XN Khí


Tin nổi bật