tin tức - sự kiện


​   Trong không khí vui tươi những ngày đầu năm mới 2024, để tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa CBCNV, Công đoàn bộ phận Giàn nén khí Rồng và Giàn nén khí Nhỏ đã phối hợp tổ chức trận thi đấu “Giao hữu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024” vào chiều ngày 08/01/2024, tại sân bóng đá Trung tâm Trung tâm Văn hóa – Thể thao Vietsovpetro, Tp. Vũng Tàu.

   Đến tham dự trận đấu giao hữu có đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro, Phó giám đốc Xí nghiệp Khí (XN Khí) cùng đại diện lãnh đạo, công đoàn và hơn 30 vận động viên, khán giả cổ vũ đến từ Giàn nén khí Rồng (GNR) và Giàn nén khí Nhỏ (GNN).

   Trận giao hữu diễn ra trong 60 phút, được chia làm hai hiệp. Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài là những pha giữ bóng và chuyền bóng đẹp mắt đều từ cầu thủ của hai giàn. Với tinh thần thi đấu giao lưu vui vẻ, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Sau 2 hiệp thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, trận đấu giao hữu kết thúc với tỷ số 7 – 7.

   Với tinh thần thể thao tăng cường sức khỏe, trận thi đấu giao hữu không chỉ mang ý nghĩa rèn luyện thân thể mà còn là cơ hội để các CBCNV gặp mặt giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần cùng hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2024.

Bài viết và hình ả​​nh: Tập thể​ GNR-MKC
​   
​   

Một số hình ảnh trong trận đấu:
Tin nổi bật