tin tức - sự kiện


​   Nhằm mục đích phát huy thành tích trong công tác kinh doanh dịch vụ ngoài (DVN) trong những năm qua, đồng thời để triển khai thực hiện công tác DVN năm 2024 thuận lợi và thành công, cũng như để tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cho CBCNV, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức “Chương trình triển khai nhiệm vụ, phát động và ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác DVN năm 2024” vào ngày 10/01/2024 tại Thành phố Vũng Tàu.

   Tham dự chương trình, về phía Liên doanh Vietsovpetro có ông Tôn Thất Hoàng Quân – Phó ban Trung tâm Điều độ sản xuất; đặc biệt có sự tham gia của khách mời là Cựu lãnh đạo Vietsovpetro, ông Trần Văn Vĩnh – Nguyên Chánh kỹ sư Vietsovpetro. Về phía XN Khí có ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; ông Kushchenko Roman – Chánh kỹ sư; ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc; cùng các trưởng/phó và đại diện CBCNV phòng/ban/giàn XN Khí.

   Phát biểu mở đầu chương trình, ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Vietsovpetro cùng các đơn vị thành viên đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ XN Khí trong việc thực hiện công tác DVN, đặc biệt là các anh/chị/em CBCNV trong đơn vị đã luôn nỗ lực, nhiệt huyết, đồng hành cùng XN Khí trong suốt hành trình hơn 28 năm trưởng thành và phát triển của đơn vị. Khép lại năm 2023 với nhiều thành công, năm 2024 đến với nhiều cơ hội mới nhưng cũng đầy những khó khăn và thách thức, bằng sức mạnh đoàn kết của tập thể, bằng tri thức, kinh nghiệm đúc kết qua nhiều thế hệ, tin rằng, XN Khí sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới.

   Trong không khí tươi vui và ấm áp của xuân mới, với sự nhiệt huyết, yêu nghề của những người công nhân kỹ thuật dầu khí, Ban lãnh đạo đơn vị đã cùng tập thể CBCNV nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được, đồng thời cam kết quyết tâm vượt mọi khó khăn để thực hiện thành công những nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã được giao phó.

   Chương trình tiếp nối với những tiết mục ca nhạc mừng xuân và giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa CBCNV phòng/ban/giàn. Đan xen với đó là chương trình bốc thăm may mắn và những trò chơi gameshow giao lưu vui nhộn và độc đáo, đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười trong chương trình.

   Năm 2024 đã đến với những khó khăn và thử thách nhưng tin rằng đó cũng là cơ hội để tập thể XN Khí tiếp tục khẳng định bản lĩnh chuyên môn, kinh nghiệm đã được trui rèn qua gần 3 thâp kỷ để viết tiếp nên những thành tích mới trong hành trình kiến tạo tương lai.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


   Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Ông Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu khai mạc chương trình


Các trò chơi tập thể giúp tăng tính gắn kết


 Trao giải Lucky draw


Tin nổi bật