tin tức - sự kiện


   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Thành lập Xí nghiệp khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2023), đồng thời để chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước CHXNCN Việt Nam, chiều ngày 29/08/2023, Công đoàn đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khí (XN Khí) tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá với Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ và Công ty Dịch vụ khí, thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS).

   Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Kim Ngọc – Phó Giám đốc Công ty vận chuyển Khí Đông Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc XN Khí,, cùng toàn thể công đoàn viên, đoàn viên thanh niên của 03 đơn vị.

   Giải Giao lưu bóng đá có sự tham gia của 03 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và hiệu số bàn thắng/thua. Mỗi trận đấu diễn ra trong 60 phút, chia làm hai hiệp. Ngay sau tiếng còi của trọng tài, các cầu thủ đã có những pha giữ bóng, chuyền bóng đầy kỹ thuật đẹp mắt. Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, các cầu thủ đã thi đấu lăn xả với những cú sút ngoạn mục về phía khung thành của đối phương. Sau những phút thi đấu đầy kịch tính kết quả XN Khí đã xuất sắc đoạt cúp vô địch, tiếp theo đó là xếp hạng của Công ty Dịch vụ Khí và Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ.

   Giải giao lưu bóng đá giữa XN Khí và các đơn vị thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS) là hoạt động thường niên, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các CBCNV, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà lãnh đạo các đơn vị đã đề ra.

   Một số hình ảnh của Giải Giao lưu bóng đá 2023:

 
Bài viết & hình ảnh: Nguyễn Minh Tuấn 


Tin nổi bật