tin tức - sự kiện


​   Nhằm chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/05/1988 – 01/05/2024), đồng thời, nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đối tác khách hàng, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức Chương trình giao lưu thể thao với các đối tác thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGas) là Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) và Công ty dịch vụ khí (DVK) tại Thành phố Vũng Tàu.

   Chương trình giao lưu thể thao gồm có Giao lưu bóng đá được tổ chức vào ngày 25/04/2024 tại sân bóng Tân Phước Thịnh – Số 01 Lê Hồng Phong, Phường 7 và Giao lưu Tennis được tổ chức vào ngày 27/04/2024 tại sân Tennis Vietsovpetro – Khu 5 tầng, Phường 7, Tp. Vũng Tàu.

   Tham gia chương trình có Ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc công ty KĐN;  Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc Dịch vụ ngoài XN Khí; cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên của ba đơn vị.

   Chương trình giao lưu bóng đá thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm giữa ba đội bóng XN Khí, công ty KĐN và công ty DVK. Trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của ba đội bóng đã cùng thể hiện tài năng, sự phối hợp ăn ý và tinh thần thi đấu trong từng pha chuyền bóng khéo léo cùng những cú sút dứt khoát. Sau mỗi trận đấu kéo dài 60 phút, được chia làm hai hiệp, đội bóng KĐN đã xuất sắc giành chức vô định. Đội bóng XN Khí và DVK lần lượt giành huy chương bạc và đồng chung cuộc.

   Chương trình giao lưu Tennis với sự tham gia của 15 cặp vận động viên tranh tài ở nội dung đôi nam, chia làm 2 hạng A và B theo thứ tự hạt giống. Trên tinh thần vui vẻ, hoà đồng và fair-play, nhưng cũng không kém phần sôi nổi, giải Tennis đã đem lại sức hấp dẫn, kịch tính và nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn vận động viên thi đấu.       Kết quả giao lưu Tennis đạt được như sau:

- Giải hạng A:

+ Vô địch: Hoàng Hải + Hữu Luận (XN Khí)

+ Á quân: Viết Điệp + Nguyễn Tuấn (XN Khí)

- Giải hạng B:

+Vô địch: Văn Phú + Văn Thuỵ (DVK)

+ Á quân: Ngọc Tùng + Mạnh Nhân (KĐN)

   Đại diện lãnh đạo các đơn vị, ông Nguyễn Kim Ngọc – Phó giám đốc công ty KĐN và ông Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc Dịch vụ ngoài XN Khí đã trao giải cho các đội bóng và các VĐV giành thứ hạng cao trong chương trình.

   Chương trình giao lưu thể thao là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên, lực lượng lao động trẻ nói riêng và CBCNV của các đơn vị nói chung có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2024 đã được Ban lãnh đạo các bên giao phó.

   Một số hình ảnh trong Chương trình giao lưu thể thao:Bài viết & hình ảnh: Đoàn thanh ​niên XN Khí


Tin nổi bật