tin tức - sự kiện


​   Tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho CBCNV là một nét văn hóa rất riêng của XN Khí. Và như một thông lệ, vào ngày 31/07, tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong xí nghiệp lại tụ họp tại phòng 305 để cùng hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 7.

   Sinh nhật là một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng ta, là cột mốc đánh dấu ngày bạn ra đời cũng như là ngày nhớ ơn những bậc sinh thành. Có lẽ ai cũng sẽ cảm thấy may mắn khi được mừng ngày đặc biệt này cùng với những người đồng nghiệp thân thiết. Hiểu được tâm lý đó, tiệc sinh nhật tháng luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn XN Khí quan tâm và tổ chức chu đáo để dành tặng cho các CBCNV có ngày sinh trong cùng một tháng như một lời cảm ơn vì những cống hiến và đóng góp cá nhân dành cho xí nghiệp.

   Sinh nhật tháng 7 được tổ chức vào ngày 31/07 tại phòng 305 với sự góp mặt của tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong XN Khí.

   Mở đầu buổi tiệc, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí đã thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV trong xí nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em có ngày sinh trong tháng 7. Chúc các đồng chí một tuổi mới luôn tươi vui, tràn đầy hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe để luôn đồng hành cùng XN Khí trên chặng đường chinh phục những thành công mới.

   Cũng trong tháng 7 này, tập thể XN Khí cùng nói lời chia tay đồng chí Bùi Đăng Khiển – Ban Dịch vụ & Cung ứng Vật tư – do đến tuổi nghỉ hưu. Trong suốt 23 năm làm việc tại xí nghiệp, với những nỗ lực và cống hiến của mình, đồng chí Bùi Văn Khiển đã luôn hoàn thành tốt những công việc mà cấp trên giao phó. Và sau ngày hôm nay, sau những cống hiến miệt mài, đồng chí Khiển sẽ bước sang một cánh cửa mới của cuộc đời, sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình. Đại diện Ban lãnh đạo XN Khí, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc – đã gửi những lời chúc đến đồng chí Khiển. Chúc đồng chí luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi luôn là một người đồng nghiệp, một người anh em, một thành viên của đại gia đình XN Khí.

   Cũng nhân dịp này, đồng chí Bùi Văn Khiển đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV trong Xí nghiệp. Đồng chí cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống. Chúc tập thể XN Khí luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

   Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2020) đang đến gần, tập thể XN Khí đang cùng nhau thi đua sản xuất để chào mừng dấu son đánh dấu sự trưởng thành của toàn thể đội ngũ nhân sự, khẳng định một bước tiến mới trên con đường chinh phục những thành công. Cùng chúc cho tập thể XN Khí sẽ mãi luôn là một khối đoàn kết bền chặt để cùng nhau đi nhanh và đi xa hơn nữa trên chặng đường kiến tạo tương lai.

   Một số hình ảnh của tiệc sinh nhật:

 sn t7 2020 1.jpg
sn t7 2020 2.jpg

sn t7 2020 3.jpg

sn t7 2020 4.jpg

sn t7 2020 5.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL XN Khí


Tin nổi bật
Tin Nhanh
  • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
  • 12/30/2021 7:22:26 PM