tin tức - sự kiện


   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2020), vào ngày 19/07/2020, Công đoàn XN Khí đã tổ chức Ngày Hội gia đình XN Khí năm 2020 tại nhà hàng Maxim’s, thành phố Vũng Tàu.

   Chương trình Ngày hội gia đình XN Khí năm 2020 với chủ đề “Nâng cánh ước mơ – Hướng tới tương lai” là một trong các hoạt động Công đoàn xí nghiệp tổ chức dành cho CBCNV và gia đình. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc XN Khí cùng hơn 100 gia đình anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.

   Chương trình được bắt đầu lúc 15h00’ với nhiều gian hàng trò chơi dành cho các bé mọi độ tuổi cùng gia đình. Các trò chơi trong chương trình được thiết kế theo phong cách dân gian mang tính kết nối cao đòi hỏi cả gia đình cùng tham gia và phối kết hợp khéo léo để dành được giải thưởng. Khu trò chơi kid zone đặc biệt thu hút sự tham gia của các bé với những trò chơi thú vị như: câu cá, tô tượng, làm tranh cát …

   Đặc biệt trong chương trình năm nay còn có sự tham gia của Ban nữ công và Đoàn thanh niên XN Khí với gian hàng từ thiện bày bán các sản phẩm handmade như: thiệp, chậu cây để bàn, đồ chơi con vật, mặt nạ siêu nhân do chính tay các đoàn viên thanh niên và các cháu là con em CBCNV trong xí nghiệp thực hiện. Với thông điệp  “yêu thương cho đi là yêu thương được giữ lại mãi mãi”, gian hàng từ thiện đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của tất cả các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp và gia đình, với tổng số tiền thu được từ hoạt động bán hàng là 2.500.000 VNĐ cho quỹ từ thiện “Áo trắng đến trường” do Đoàn thanh niên phát động.

   Bên cạnh gian hàng từ thiện, Ban tổ chức Ngày hội gia đình còn phát động hoạt động quyên góp ủng hộ thông qua Bức tranh lấy chủ đề về 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2020). Trong suốt 25 năm - hành trình chinh phục những thành công - XN Khí đã đạt được những thành tích đáng tự hào không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong các phong trào văn hóa thể thao. Xí nghiệp luôn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu sản xuất mà Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro giao phó, là một trong những đơn vị dẫn đầu Vietsovpetro về doanh thu dịch vụ ngoài và trong năm 2019 vừa qua, Công đoàn XN Khí đã lần đầu tiên đứng thứ 1 trong 16 công đoàn cơ sở thành viên Vietsovpetro về phong trào văn hóa thể thao. Những thành tựu đạt được là nhờ có sự chỉ đạo định hướng của Ban lãnh đạo Vietsovpetro nói chung và của XN Khí nói riêng cùng sự chung sức đồng lòng của toàn thể anh chị em CBCNV trong Xí nghiệp và sự hỗ trợ của hậu phương gia đình. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bức tranh đã nhận được sự quyên góp ủng hộ của các phòng / ban / giàn, các tổ chức chính trị xã hội trong XN Khí với tổng số tiền quyên góp được là 15 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí thay mặt BTC trao bức tranh cho chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng ban nữ công XN Khí. Bức tranh sẽ được treo tại phòng truyền thống của Xí nghiệp như một minh chứng cho tấm lòng thiện nguyện của tập thể Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.

   Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã phát biểu khai mạc chương trình. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị em CBCNV và gia đình đã tham gia chương trình. Ngày hội gia đình XN Khí là một trong các hoạt động góp phần tăng cường giao lưu và tạo mối quan hệ gắn kết lẫn nhau giữa các thành viên và gia đình các CBCNV của XN Khí. Đây cũng là một trong các chuỗi hoạt động chào mừng 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2020) và mừng công XN Khí đạt cột mốc 60 tỷ m3 tổng sản lượng khí nén (gaslift và về bờ). Đồng chí mong rằng với nhiệt huyết và kỹ năng, kinh nghiệm của mình cùng với sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương gia đình, tập thể Ban lãnh đạo và các CBCNV trong XN Khí sẽ đạt được ngày càng nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

   Cũng trong Ngày hội gia đình XN Khí, Ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà nhỏ gửi tặng các cháu là con em CBCNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2019 – 2020. Những phần quà thay cho lời chúc của Ban lãnh đạo, các cô chú trong Ban tổ chức gửi đến các cháu học sinh mầm non, cấp I, cấp II, cấp III: Chúc các cháu hay ăn chóng lớn, vui khỏe, luôn chăm ngoan học tập, mang lại nhiều niềm vui, niềm tự hào cho ông bà, bố mẹ.

   Chương trình tiếp diễn với những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi Nhà văn hóa Thành phố Vũng Tàu, cùng với các tiết mục ảo thuật, xiếc chú hề, người nhện cùng bong bóng khổng lồ … đã mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bạn nhỏ trong đêm Gala ngày hội gia đình.

   Ngày hội gia đình XN Khí năm 2020 kết thúc trong không khí vui tươi và tràn đầy sự yêu thương của toàn thể gia đình các anh chị em CBCNV trong Xí nghiệp. Với chủ đề "Nâng cánh ước mơ - hướng tới tương lai", BTC Ngày hội Gia đình mong rằng, những ước mơ được nâng cánh không chỉ là những ước mơ của con trẻ, mà còn là ước mơ của mỗi người cha, người mẹ, là cả ước mơ của đại gia đình XN Khí để cùng hướng về một tương lai tươi sáng và toàn vẹn, để kiến tạo nên những giá trị bền vững trong tương lai. Trong chặng đường phát triển của Xí nghiệp Khí tới đây, mong rằng sự gắn kết của đại gia đình XN Khí sẽ luôn bền chặt và ngày một thân thiết hơn nữa để 25 năm, 60 tỷ m3 khí sẽ là những dấu mốc đầu tiên trên hành trình chinh phục và kiến tạo những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

   Một số hình ảnh của Ngày hội Gia đình:

FD 2020 1.jpg

FD 2020 2.jpg

FD 2020 3.jpg

FD 2020 4.jpg

FD 2020 5.jpg

FD 2020 6.jpg

FD 2020 7.jpg

FD 2020 8.jpg

FD 2020 9.jpg

FD 2020 10.jpg

FD 2020 11.jpg

FD 2020 12.jpg

Hình ảnh và bài viết: Nhóm TT&ĐVNL XN Khí

Tin nổi bật
Tin Nhanh
  • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
  • 12/30/2021 7:22:26 PM