tin tức - sự kiện

Tiệc Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 6 Cho CBCNV XN Khí

7/1/2020 12:23:33 AM

Khi tháng 6 nhẹ nhàng ghé qua cùng những cơn mưa rào mùa hạ, tập thể Xí nghiệp Khí lại cùng nhau hòa giọng trong câu hát chúc mừng sinh nhật để dành tặng các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng tại phòng 305.


​   Khi tháng 6 nhẹ nhàng ghé qua cùng những cơn mưa rào mùa hạ, tập thể Xí nghiệp Khí lại cùng nhau hòa giọng trong câu hát chúc mừng sinh nhật để dành tặng các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng tại phòng 305.

   Sinh nhật, một ngày vô cùng ý nghĩa không chỉ với mỗi cá nhân mà còn với người thân, với gia đình, với tập thể khi cùng nhau chào đón thêm một thành viên mới, một người con, một người em, một người bạn. Khoảng khắc đón tuổi mới với nhiều mong ước, hi vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai sẽ luôn ấm áp và hạnh phúc khi được cùng những người thân yêu chia sẻ những giây phút đặc biệt này. Xuất phát từ những tình cảm nồng ấm dành cho mỗi thành viên trong xí nghiệp, hoạt động tổ chức sinh nhật tháng cho các thành viên luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn XN Khí quan tâm tổ chức. Và cứ mỗi tháng, bữa tiệc sinh nhật ấm cúng sẽ được tập thể XN Khí cùng nhau tổ chức dành tặng những thành viên có cùng ngày sinh nhật trong tháng.

   Sinh nhật tháng 6 như thường lệ được tổ chức vào ngày cuối cùng trong tháng, ngày 30/06, với sự góp mặt của tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong XN Khí. Mở đầu buổi tiệc, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể XN Khí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các anh chị em CBCNV sinh tháng 6. Đồng chí cũng cảm ơn các anh chị em đã luôn đồng hành cùng XN Khí trong suốt thời gian qua để đạt đến những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúc các anh chị em thêm một tuổi mới sẽ luôn tỏa sáng như viên ngọc biểu trưng của tháng 6, khiêm tốn, giản dị, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn thử thách.

   Đáp lại tình cảm của đồng chí Lê Đức Khương và tập thể XN Khí, đồng chí Phạm Linh Tùng – Chuyên viên Ban DV&CƯVT đã thay mặt anh chị em có cùng ngày sinh tháng 6 gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và anh chị em trong xí nghiệp, và thể hiện quyết tâm cùng tập thể XN Khí đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

   Buổi tiệc sinh nhật kết thúc trong giai điệu quen thuộc của ca khúc “Tự hào xí nghiệp Khí” như một lời khẳng định về sự đoàn kết vững bền của tập thể XN Khí để cùng chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hướng về Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập XN Khí (15/08/1995 – 15/08/2020).

   Một số hình ảnh của tiệc sinh nhật:​​

sn t6 1.jpg

sn t6 2.jpg

sn t6 3.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật