tin tức - sự kiện


​   Trong không khí hân hoan chào mừng 25 năm thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 -15/08/2020), sáng ngày 19/07/2020 Công đoàn đã phối hợp với Ban Văn hóa, Thể thao và Đoàn thanh niên XN Khí tổ chức Giải leo núi nội bộ năm 2020 tại núi Vi Ba thành phố Vũng Tàu.

   Giải leo núi nội bộ XN Khí năm 2020 đã thu hút sự tham gia của gần 100 CBCNV XN Khí cùng gia đình. Đây là phong trào thể thao truyền thống của Xí nghiệp được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho CBCNV rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao và tạm rời xa các thiết bị công nghệ hiện đại. Giải đã thu hút rất nhiều vận động viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ các cháu nhỏ là con em CBCNV cho đến các anh chị em thanh niên, trung niên, lão niên từ tất cả các phòng / ban / giàn. Đúng 5h30’ sáng chủ nhật ngày 19/07/2020, các VĐV đã tập trung tại ngã ba thiền viện Chơn Không, chân núi Viba để chuẩn bị sẵn sàng cho giờ xuất phát.

   Mở đầu Giải leo núi, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị em CBCNV và gia đình đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào thể dục thể thao do xí nghiệp tổ chức. Giải leo núi nội bộ năm 2020 nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2020) và mừng công XN Khí đạt cột mốc 60 tỷ m3 tổng sản lượng khí nén (gaslift và về bờ). Đồng chí cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của tất cả các anh chị em CBCNV và gia đình trong mọi hoạt động thể thao văn hóa của Xí nghiệp.

   Để tăng thêm tính gắn kết trong hoạt động leo núi, năm nay BTC đã thay đổi cơ cấu giải thưởng của Giải leo núi, theo đó, các VĐV tham gia sẽ được chia thành các nhóm khác nhau, mỗi nhóm không quá 10 VĐV bao gồm cả người lớn và trẻ em. Mỗi nhóm sẽ được trao 01 số báo danh để tham gia dự thi và đội chiến thắng sẽ là đội về đích trước với đầy đủ các thành viên của nhóm mình. Ngoài ra, BTC còn bổ sung thêm một hạng mục giải riêng dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Các VĐV nhí rất hào hứng tham gia khi cũng được bốc thăm lấy số thứ tự để vào 1 nhóm riêng để thi đua cùng bạn bè. Trên cung đường chinh phục đỉnh Vi Ba, các VĐV đã có dịp được ngắm nhìn quang cảnh bình minh tuyệt đẹp nơi núi cao xanh biếc, hít thở bầu không khí buổi sớm trong lành, còn các bạn nhỏ có dịp làm quen và chơi đùa cùng các bạn khỉ rất đáng yêu.

   Đúng 6h00’, ngay khi tiếng còi xuất phát vang lên, các VĐV đều hăng hái tiến về vạch đích. Và chỉ sau 15 phút xuất phát, các VĐV đã hoàn thành cung đường leo núi hơn 2 km. Các VĐV nhí cũng đã xuất sắc về đích mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ trong suốt chặng đường đua. Giải thưởng được BTC trao cho các nhóm VĐV tham gia như sau: Giải nhất, Giải nhì, Giải ba, Giải khuyến khích và Giải phong trào. Với tính chất tập thể, Giải leo núi nội bộ năm nay thực sự đã mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ dành cho tất cả các VĐV tham gia.

   Giải leo núi nội bộ với chủ đề “Chào mừng 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí” (15/08/1995 – 15/08/2020) đã diễn ra thành công tốt đẹp mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao để chào mừng ngày thành lập đơn vị. BTC hi vọng rằng các hoạt động phong trào này sẽ góp phần kết nối các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp, nâng cao tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng để tập thể XN Khí tiếp tục chinh phục các cột mốc mới trên chặng đường hướng tới tương lai phát triển bền vững.

   Một số hình ảnh trong giải leo núi:

leo núi 25 năm.jpg

leo núi 25 năm 2.jpg

leo núi 25 năm 3.jpg

leo núi 25 năm 4.jpg

leo núi 25 năm 5.jpg

leo núi 25 năm 6.jpg

Hình ảnh và bài viết: Nhóm TT&ĐVNL XN Khí

Tin nổi bật
Tin Nhanh
  • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
  • 12/30/2021 7:22:26 PM