tin tức - sự kiện


   Nằm trong chuỗi sự kiện thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình khí (15/08/1995 - 15/08/2020), với sự cho phép và phân công của Ban Lãnh Đạo Xí nghiệp, Công đoàn đã phối hợp với Ban Văn hóa Thể Thao XN Khí tổ chức Giải bóng đá nội bộ năm 2020 tại sân thi đấu Thành Nam, Tp. Vũng Tàu vào sáng chủ nhật ngày 26/07/2020 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.

   Giải bóng đá nội bộ là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn và Ban Thể Thao XN Khí tổ chức để tạo một sân chơi bổ ích và cơ hội giao lưu  giữa các công đoàn bộ phận trong đơn vị. Đây cũng là một sự kiện để các CBCNV đam mê bộ môn thể thao vua có dịp thể hiện bản lĩnh và cọ xát với nhau trên sân bóng. Ngoài vận động viên trực tiếp tham gia vào những trận cầu nảy lửa, còn có các cổ động viên từ phòng / ban / giàn trong xí nghiệp cùng xuống để hòa mình vào không khí náo nhiệt của trận đấu.

   Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các công đoàn bộ phận Giàn MKC, Giàn CCP, Giàn DGCP và BMĐH. Các đội bốc thăm bắt cặp với nhau đá 1 trận 30 phút, hai đội thua đồng hạng ba và hai đội thắng tiến thẳng vào chung kết. Các trận đấu đều được cầm còi điều khiển bởi trọng tài đến từ hội trọng tài Tp. Vũng Tàu.

   Đúng 7h30 ngày 26/07/2020, 4 đội bóng và các cổ động viên đã có mặt tại sân thi đấu Thành Nam để chuẩn bị cho giải đấu. Dưới cái nắng chói chang của mùa hè, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán đài. 

   Hai đội bóng đầu tiên bước vào vòng so tài là đội Giàn nén Rồng và đội Giàn nén Trung Tâm, sau hơn 30 phút, trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Giàn nén Rồng. Tiếp theo đó, với tỉ số 5-3, đội bóng của BMĐH cũng có được chiến thắng vô cùng thuyết phục trước đội Giàn nén Nhỏ và giành được tấm vé vào vòng chung kết. Hai đội Giàn nén Rồng và BMĐH đã có một trận bóng vô cùng quyết liệt để tranh chức vô địch. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ trên sân đều dồn hết sức thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

   Sau khi giải đấu đã kết thúc, chiếc cúp vô địch đã vinh dự được trao cho đội bóng Giàn nén Rồng. Giải nhì được trao cho đội bóng đến từ BMĐH, giải ba và giải bốn lần lượt thuộc về hai đội Giàn nén Trung Tâm và Giàn nén Nhỏ.

   Giải bóng đá nội bộ XN Khí 2020 với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập XN Khí (15/08/1995 – 15/08/2020)” đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC kỳ vọng rằng Giải bóng đá nội bộ của XN Khí sẽ luôn giữ được sức nóng và thu hút được đông đảo các anh chị em CBCNV tham gia, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và góp phần kết nối các anh chị em CBCNV trong Xí nghiệp có chung niềm đam mê với bóng đá.

   Một số hình ảnh của giải đấu: 

BĐ 25 NĂM 1.jpg

BĐ 25 NĂM 2.jpg

BĐ 25 NĂM 3.jpg

BĐ 25 NĂM 4.jpg

BĐ 25 NĂM 5.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT & ĐVNL XN Khí


Tin nổi bật
Tin Nhanh
  • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
  • 12/30/2021 7:22:26 PM