tin tức - sự kiện


   Để thể hiện tấm lòng luôn hướng về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, Đảng ủy đã phối hợp với Hội CCB, Công đoàn và Đoàn thanh niên XNKT các CT Khí tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2020) tại Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng Tàu vào 9h00’ sáng ngày 27/07/2020.

   Tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm có đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đảng ủy XN Khí, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng ban nữ công cùng các đồng chí là đại diện các Công đoàn bộ phận, đoàn viên thanh niên và tập thể anh chị em CBCNV trong xí nghiệp.

   Hoạt động Dâng hương tưởng niệm nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07 là một trong các hoạt động thể hiện lòng biết ơn của tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong XN Khí dành cho những anh hùng dân tộc đã hy sinh thân mình vì nền độc lập tự do của đất nước. Trong không khí hướng về kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2020), đây là một hoạt động để tập thể XN Khí cùng ôn lại truyền thống và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện chính sách đối với Thương binh, Liệt sĩ của Đảng và Nhà nước ta. Với tinh thần “Tri ân quá khứ, hướng tới tương lai”, trên con đường chinh phục những cột mốc và thành công mới, những cống hiến của những người đi trước trong lịch sự phải luôn được ghi nhớ, trân trọng, gìn giữ và phát huy.

   Tại buổi lễ, đoàn dâng hương đã cùng đặt vòng hoa và thắp những nén hương thể hiện lòng biết ơn và kính trọng vô hạn đối với những người anh hùng đã ngã xuống. Ai cũng lặng mình trước những đóng góp lớn lao của những chiến sĩ Cách mạng đã tham gia chiến trường và hy sinh thân mình vì lợi ích chung của dân tộc.

   Vào 18h00 cùng ngày, Hội CCB XN Khí cũng đại diện đứng ra tổ chức Lễ gặp mặt và tặng quà cho CBCNV thuộc diện Thương binh và thân nhân Liệt sĩ. Buổi lễ gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và gần gũi với sự góp mặt của BTC và 27 đồng chí là Thương binh và thân nhân Liệt sĩ trong toàn Xí nghiệp cùng các anh chị em CBCNV đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội tại XN Khí. Lễ gặp mặt và tặng quà là một trong những nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo và CBCNV XN Khí để thể hiện lòng biết ơn chân thành và sâu sắc dành cho những anh hùng Cách mạng đã quên mình vì tương lai, hạnh phúc của thế hệ đi sau. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm nhưng hình ảnh của các anh hùng Liệt sĩ năm xưa sẽ luôn sống mãi trong tim những người ở lại, của thế hệ hôm nay và mai sau.

   Một số hình ảnh của buổi lễ dâng hương:

tbls 2020 1.jpg

tbls 2020 2.jpg

tbls 2020 3.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL XN Khí

Tin nổi bật