tin tức - sự kiện


​       Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Dịch vụ ngoài năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021 và giao lưu CBCNV nhân dịp hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020" vào ngày 10/01/2020, tại nhà hàng Maxim's – Nguyễn Thái Học, Thành phố Vũng Tàu.

       Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư XN Khí, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc XN Khí, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc XN Khí, các đồng chí trưởng / phó các phòng / ban / giàn cùng toàn thể CBCNV XN Khí và gia đình.

         Chương trình bắt đầu bằng đoạn phim tư liệu “25 năm – Hành trình của những dấu ấn" đưa người xem trở lại những ngày đầu gian khó khi XN Khí mới được thành lập. Vào những năm 1986, khi Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro bắt đầu khai thác dầu mỏ Bạch Hổ, song song với quá trình này là toàn bộ lượng khí đồng hành được tách ra (với hệ số khí/dầu bình quân là 150 m3/tấn) tại các giàn khai thác. Đến ngày 23/04/1995, Vietsovpetro khai thác đạt mốc 30 triệu tấn dầu từ mỏ Bạch Hổ và mỏ Rồng, tương đương với lượng khí đã đốt bỏ ngoài khơi khoảng 4,5 tỷ m3. Xuất phát từ thực tại đó, nhằm tránh ô nhiễm môi trường và lãng phí nguồn tài nguyên khí đồng hành thu gom được phải đốt bỏ, ngày 15/08/1995, XN Khí đã được thành lập với nhiệm vụ chính là thu gom, xử lý và nén khí về bờ. Ngày 15/08/2020 vừa qua, XN Khí chính thức tròn 25 năm hình thành và phát triển, 25 năm với nhiều biến động thăng trầm, 25 năm với bao gian khó và thử thách là 25 năm khẳng định bản lĩnh để cùng chinh phục những thành công.

        Cũng trong chương trình Hội nghị, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã cùng điểm lại “10 sự kiện tiêu biểu của XN Khí năm 2020" – đó không chỉ là 10 sự kiện ghi dấu ấn thành công của tập thể XN Khí trên chặng đường viết tiếp những cột mốc mới của 25 năm hình thành và phát triển mà còn là 10 sự kiện thể hiện tinh thần đoàn kết và trưởng thành vượt bậc của XN Khí trong năm 2020.

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí, thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của mỗi CBCNV vào thành công chung của xí nghiệp. Những thành tựu đạt được ngày hôm nay có được không chỉ bởi sự sát sao chỉ đạo của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự chung sức đồng lòng của mỗi thành viên XN Khí. Bằng trí tuệ, kinh nghiệm và nhiệt huyết của người công nhân dầu khí, mỗi CBCNV qua nhiều thế hệ đã đặt nền móng để xây dựng nên một XN Khí phát triển bền vững ngày hôm nay. Năm 2020 vừa qua, tập thể XN Khí không chỉ hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong sản xuất mà trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ngoài, XN Khí tiếp tục là đơn vị dẫn đầu Vietsovpetro về doanh thu và lợi nhuận với tổng doanh thu đạt 82,8 triệu USD, vượt kế hoạch 21,76%. Những thành công đã đạt được không thể thiếu đi sự hậu thuẫn từ gia đình mỗi CBCNV đã luôn là nguồn động viên tinh thần to lớn để các anh chị em trong xí nghiệp yên tâm công tác, hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể gia đình CBCNV, chúc CBCNV và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn đồng hành cùng XN Khí trên hành trình chinh phục những thành công.

           Chương trình tiếp nối với những tiết mục ca múa sôi động và giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa CBCNV trong xí nghiệp cùng chúc mừng những kết quả mà tập thể XN Khí đã đạt được trong năm 2020. Năm 2021 đã đến, có thể còn nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước nhưng tin chắc rằng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh chuyên môn, tập thể XN Khí sẽ tiếp tục chinh phục được những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Tiết mục múa chào xuân 2021

 

Tiết mục nhảy chào xuân của Ban nữ công & Đoàn thanh niên XN Khí


Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình


Ban lãnh đạo XN Khí nâng ly cùng toàn thể CBCNV và gia đình chúc mừng năm mới


Tiết mục trống hội mừng xuân


Ban lãnh đạo XN Khí phát lì xì năm mới cho CBCNV và gia đình


Giao lưu, tặng quà CBC​NV và gia đì​nh tham gia chương trìnhTin nổi bậtTin Tổng Hợp
  • THƯ CHÚC TẾT CỦA LÃNH ĐẠO XÍ NGHIỆP
  • 2/4/2021 6:23:51 PM