tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khí tổ chức sinh nhật tháng 11 cho CBCNV

12/1/2020 6:54:40 PM

Trong không khí chan hòa tình đồng nghiệp tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV XN Khí lại cùng cất lên câu hát chúc mừng sinh nhật để gửi tặng các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 11 tại Phòng 305, XN Khí vào ngày 30/11/2020.


​   Trong không khí chan hòa tình đồng nghiệp, đồng chí, tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV XN Khí lại cùng cất lên câu hát chúc mừng sinh nhật để gửi tặng các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 11 tại Phòng 305, XN Khí vào ngày 30/11/2020.

   Ngày sinh nhật luôn là một dịp đặc biệt để mỗi chúng ta gửi lời cảm ơn đến bậc sinh thành, để chào thế giới, để sống và cống hiến. Và tại XN Khí, những dịp đặc biệt ấy đều trở nên ý nghĩa hơn khi tập thể XN Khí cùng nhau tụ họp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cùng cảm ơn những cống hiến, những đóng góp của mỗi cá nhân vào thành tích chung của tập thể.

   Tháng 11 đến, tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV XN Khí lại cùng hòa giọng trong câu hát chúc mừng sinh nhật gửi đến các thành viên tháng 11 thân yêu tại Phòng 305.

   Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc XN Khí – đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng. Chúc các anh chị một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và ngày càng thành công trong cuộc sống. Trong bầu không khí thân tình, đồng chí cũng vui mừng thông báo theo kế hoạch vào ngày 01/12/2020, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro sẽ hoàn thành kế hoạch khai thác dầu năm 2020 ở Lô 09-1. Đây là một kết quả đáng tự hào của Vietsovpetro nói chung và của XN Khí nói riêng trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới đang gặp khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Kết quả này đạt được không chỉ bởi sự chỉ đạo đúng đắn và sát sao của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự góp công rất lớn của mỗi anh chị em CBCNV Vietsovpetro. Đây cũng là một động lực để tập thể XN Khí cùng nhau cố gắng hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh mà Vietsovpetro đã giao phó trước thềm năm mới 2021.

   Đại diện cho các anh chị sinh tháng 11, chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng ban nữ công XN Khí – đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần CBCNV, cảm ơn các anh chị em trong xí nghiệp đã luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc chung. Trong năm 2020, Ban nữ công XN Khí đã có nhiều thành tích đáng tự hào trong hoạt động văn hóa thể thao do Vietsovpetro tổ chức như Nhất đồng đội Giải Leo núi năm 2020, Khuyến khích đồng đội Giải bóng chuyền nữ năm 2020, Khuyến khích đồng đội Giải Bơi năm 2020 … Năm 2021 đang tới, Nữ công XN Khí sẽ phát huy hơn nữa vai trò và thế mạnh, phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trên mọi mặt trận sản xuất kinh doanh và văn hóa tinh thần.

   Những ngọn nến sinh nhật được thắp sáng như mong muốn và quyết tâm của tập thể XN Khí trên chặng đường chinh phục những cột mốc mới trong kinh doanh, khẳng định vai trò và bản lĩnh, cùng đóng góp vào thành tích sản xuất kinh doanh chung của toàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Chúc tập thể XN Khí sẽ kết thúc năm 2020 với nhiều nhiều thành công, đón đầu mọi thử thách và cơ hội trong năm 2021.

Một số hình ảnh Sinh nhật tháng 11:

sinh nhat thang 11.1.jpg

sinh  nhat thang 11.3.jpgsinh nhat thang 11.4.jpg

sinh nhat thang 11.5.jpg

Tin nổi bậtTin Tổng Hợp
  • Kỷ niệm 40 năm thành lập VIETSOVPETRO
  • 8/13/2021 1:08:33 AM

    Tin Nhanh
  • Thư chúc mừng
  • 8/12/2021 3:19:37 AM