tin tức - sự kiện


   Tháng 9 nhẹ nhàng đến trong cái nắng, cái gió se lạnh của những ngày cuối thu, trong không khí ngọt ngào mà đầy ấm áp của Tết trung thu – Tết của Đoàn viên và trong âm sắc tươi vui của tình thân ái khi mà tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong XN Khí lại cùng nhau tụ họp để hát lên khúc hát chúc mừng sinh nhật dành tặng các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng 8 và tháng 9.

“Bỗng nhận ra hương ổi

Phả vào trong gió se

Sương chùng chình qua ngõ

Hình như thu đã về”

                                                    (Sang thu - Hữu Thỉnh)

   Những câu thơ chứa đựng cả một bầu trời thương nhớ trong sách giáo khoa Ngữ Văn gợi lên bao xúc cảm mỗi khi thu tới. Đó là nhịp rộn rã của tiếng trống quy lân, là sắc màu tươi vui của những chiếc đèn ông sao và hương bánh thơm ngọt từ các quầy bánh trung thu. Mùa thu tới báo hiệu ba phần tư cuộc hành trình một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc còn đang dang dở.

   Trong tháng 9 này, tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV trong XN Khí lại tất bật với những công việc cuối năm với kế hoạch dừng giàn để bảo dưỡng sửa chữa. Mặc dù bận rộn là vậy nhưng đại gia đình XN Khí vẫn không quên dành thời gian để tổ chức sinh nhật cho các anh chị em có ngày sinh trong tháng 8 và tháng 9 vào sáng ngày 30/09 tại phòng sinh hoạt 305. Đó là nét văn hóa rất riêng của XN Khí, để các anh chị em trong xí nghiệp xích lại gần nhau hơn, cùng trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho các thành viên thêm một tuổi mới luôn ngập tràn niềm vui, đong đầy hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống, trong công việc.

   Đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ XN Khí đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các anh chị em CBCNV có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời động viên khích lệ tinh thần đến toàn thể anh chị em CBCNV, cùng nhau đoàn kết gấp rút thực hiện các kế hoạch đang triển khai trong năm nay nhằm mục tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà các cấp lãnh đạo đã giao phó.

   Đáp lại những lời chúc tốt đẹp và sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo xí nghiệp, đồng chí Trần Bình Đức – Phòng KTSX&TB – đại diện cho các anh chị em sinh trong tháng 8 và tháng 9 đón nhận lẵng hoa tươi thắm và hứa quyết tâm phối hợp, cùng tập thể XN Khí hoàn thành tốt các công việc được giao.

   Tiệc sinh nhật giản đơn mà ấm cúng, chứa đựng trong đó quyết tâm đồng sức đồng lòng của đại gia đình XN Khí, cùng hướng về một mục tiêu chung để XN Khí mãi là một trong những đơn vị dẫn đầu Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro trên mặt trận sản xuất và kinh doanh dịch vụ ngoài.

   Một số hình ảnh của Tiệc sinh nhật tháng 8 & tháng 9:

49 sinh nhật t8 9.jpg

49 sinh nhật t8 9 2.jpg

49 sinh nhật t8 9 3.jpg

49 sinh nhật t8 9 4.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL XN Khí


Tin nổi bật