tin tức - sự kiện


   Sáng ngày 17/08/2020, triển lãm ảnh với chủ đề “25 năm đồng hành cùng dòng khí” đã chính thức được trưng bày tại tòa nhà Điều hành XN Khí.

   Hòa chung với các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Xí nghiệp, được sự cho phép của Ban giám đốc, Đoàn thanh niên XN Khí đã tổ chức chương trình triển lãm ảnh với chủ đề: 25 năm đồng hành cùng dòng khí (15/08/1995 – 15/08/2020), bắt đầu vào lúc 8h00 sáng ngày 27/08/2020 tại Tòa nhà Điều hành XN Khí, 105 Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu.

Các hình ảnh được trưng bày trong đợt triển lãm.jpg

Các hình ảnh được trưng bày trong đợt triển lãm.

   Với hơn 30 bức ảnh được sưu tầm, chọn lọc qua các thời kỳ, triển lãm ảnh do Đoàn Thanh niên tổ chức với hi vọng phần nào tái hiện lại một chặng đường lịch sử mà tập thể XN Khí đã cùng nhau đi qua. Những bức ảnh được trưng bày theo dòng chảy thời gian xuyên suốt, từ những ngày đầu thành lập, trải qua những thách thức, khó khăn cho đến những thành tựu đạt được ở hiện tại, tái hiện lại những dấu mốc lịch sử vàng son trong công cuộc thu gom và xử lý khí.

Triển lãm ảnh được sắp xếp theo dòng thời gian.jpg

Triển lãm ảnh được sắp xếp theo dòng thời gian.

   Thông qua chương trình triển lãm ảnh, Đoàn thanh niên XN Khí mong muốn truyền tải lời cảm ơn của thế hệ đi sau gửi tặng đến thế hệ cha anh, những con người đã đặt những viên gạch đầu tiên dựng xây nên một nền móng vững chắc cho XN Khí ngày hôm nay. Hơn hết, điều mà XN Khí đạt được ngày hôm nay không chỉ là những con số, cột mốc sản lượng, mà còn là những giá trị trong văn hóa tư tưởng, trong phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp của những người công nhân dầu khí sẽ mãi ghi nhớ và phát huy.

   Trong ngày đầu, buổi triển lãm đã thu hút được sự chú ý, thích thú của các CBCNV XN Khí khi có dịp để nhìn lại một chặng đường đã qua, những kỷ niệm có thể đã quên lãng nay được gợi nhắc lại qua các hình ảnh.

   Triển lãm ảnh sẽ được kéo dài đến hết tháng 8.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL XN Khí

 


Tin nổi bật