tin tức - sự kiện


​   Hoà trong không khí vui xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, tập thể lao động Giàn nén Nhỏ (GNN) đã cùng nhau chào đón những ngày đầu năm mới trên công trình biển đảm bảo an toàn sản xuất và đầy ấm cúng với các hoạt động mang nhiều ý nghĩa.

   Đã thành thông lệ hàng năm, được sự quan tâm của lãnh đạo, mặc dù cách xa đất liền, cụm giàn MKC/MSP-4 đã chuẩn bị chu đáo cho CBCNV tại nơi đây đón tết cổ truyền Quý Mão ý nghĩa, ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo công tác sản xuất an toàn. Không khí tràn ngập sắc xuân với cây mai, cây đào, mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, phong bao lì xì…, với những lời chúc may mắn, lời thăm hỏi động viên của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các CBCNV xa nhà dịp Tết. 


Cùng nhau trang trí phòng câu lạc bộ GNN. 


CBCNV tham gia gói bánh chưng đón Tết. 

   Đã từ lâu, tập thể người lao động trên GNN đã xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình, mỗi người là một thành viên trong đại gia đình. Tuy tính chất công việc của mỗi người khác nhau nhưng cùng nhau đoàn kết, cùng nhau chung sức, cùng nhau làm việc, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất cấp trên giao. Năm 2022 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể GNN, bằng tinh thần đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết yêu nghề, đã xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà lãnh đạo các cấp giao phó.

   Trong không khí vui mừng chào đón một mùa xuân mới, tập thể GNN đã tổ chức buổi gặp mặt để cùng nhìn lại những gì đã làm được trong năm vừa qua, đúc kết những kinh nghiệm và cùng nhau chào đón một năm mới tươi đẹp đang đến gần.


​CBCNV GNN cùng đón thời khắc giao thừa.

   Đồng hành sản xuất trên biển với các Giàn nén khí là các Giàn khai thác dầu, từ tinh thần đoàn kết làm việc giữa các đơn vị trong tập thể lao động quốc tế Liên Doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã góp phần tạo nên một năm 2022 kỳ tích đó là hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất, vượt tất cả mọi chỉ tiêu đề ra. Nhân dịp này, đại diện GNN đã đến thăm hỏi chúc Tết Giàn khai thác trung tâm số 4 (MSP-4), chúc một năm mới sản xuất an toàn và thắng lợi.


Lãnh đạo GNN gặp gỡ và chúc Tết lãnh đạo giàn MSP-4.

   Nhằm tạo không khí vui tươi đón tết cho người lao động xa nhà, Công Đoàn hai giàn đã cùng nhau tổ chức các hoạt động thể thao chào Xuân Quý Mão 2023 gồm các bộ môn bóng bàn và cờ tướng.


Giải cờ tướng cụm giàn MKC-MSP4.Trao giải bóng bàn, cờ tướng cụm giàn MKC-MSP4.

   Vượt trên khoảng cách xa xôi biển – bờ, tạm gác lại những tình cảm gia đình, nỗi nhớ nhung về mái ấm nhỏ nơi đất liền, những kỹ sư, lao động trên giàn, với phương châm “Vui xuân không quên nhiệm vụ”, không kể ngày đêm, vẫn đảm bảo sản xuất an toàn như là mục tiêu hàng đầu trên các công trình biển, duy trì thiết bị làm việc an toàn hiệu quả, góp phần cho những ngày đón Tết được trọn vẹn. Đặc biệt, nhóm trực vận hành luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.


Nhóm trực vận hành GNN trong dịp tết.

   Nhân dịp Tết đến Xuân về, CBCNV GNN kính chúc tập thể lao động Xí nghiệp khai thác các công trình Khí đón ngày Xuân mới an lành hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đóng góp thêm nhiều thành tích góp phần duy trì Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro luôn là đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và nền công nghiệp dầu khí nước nhà.

                                              Bài viết và hình ảnh: Hoàng Văn Hùng

Tin nổi bật