tin tức - sự kiện


​   Nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác DVN tiến tới thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2023 đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ tăng tính kết nối giữa CBCNV các phòng/ban/giàn nhân dịp Xuân mới – Xuân Quý Mão 2023, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức Chương trình triển khai nhiệm vụ & ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác dịch vụ ngoài năm 2023 và Tất niên đợt 2 tại thành phố Vũng Tàu vào ngày 11/01/2023.

   Tham dự chương trình có đồng chí Cao Tùng Sơn – Nguyên phó Tổng giám đốc Vietsovpetro; đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Nguyên Giám đốc XN Khí; đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc cùng các đồng chí Trưởng/phó phòng/ban/giàn và CBCNV Việt – Nga XN Khí.

   Trong không khí tươi vui của mùa xuân mới, Chương trình đã điểm lại “10 sự kiện tiêu biểu của XN Khí năm 2022”:

- Sự kiện 1:  XN Khí hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất trong năm 2022.

- Sự kiện 2: XN Khí ​hoàn thành vượt mức doanh thu Dịch vụ ngoài 127% trong năm 2022.  

- Sự kiện 3: Hoàn thành kế hoạch dừng 03 giàn để Bảo dưỡng, Sửa chữa định kỳ hàng năm an toàn và đúng tiến độ

- Sự kiện 4: Giàn nén Nhỏ chính thức chính thức đạt cột mốc 8 tỷ m3 khí thu gom và nén về bờ vào lúc 01h00’ ngày 19/01/2022

- Sự kiện 5: Tổng sản lượng khí nén của Giàn nén Trung tâm đạt cột mốc 55 tỷ m3 khí vào ngày 27/05/2022

- Sự kiện 6: Tổng sản lượng nén khí giàn nén mỏ Rồng đạt 5 tỷ m3 khí vào 17 giờ 10 phút ngày 15/09/2022

- Sự kiện 7: Hoàn thành thay thế Gas Cooler Train C, giàn nén Trung tâm an toàn và vượt tiến độ.

- Sự kiện 8: Hoàn thành đàm phán và ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thu gom, tiếp nhận, nén khí Bể Cửu Long vào bờ giai đoạn 2021 -2023.

- Sự kiện 9: XN Khí tiếp tục xếp vị trí thứ nhất trong 16 Công đoàn Cơ sở thành viên của Vietsovpetro

- Sự kiện 10: XN Khí tiếp tục chung tay vì cộng đồng, lan tỏa vẻ đẹp của lòng nhân ái

   “10 sự kiện tiêu biểu năm 2022” là những minh chứng rõ rệt nhất cho những nỗ lực khẳng định bản lĩnh của tập thể XN Khí. Vượt qua mọi khó khăn thách thức của thời đại, XN Khí đã xuất sắc hoàn thành tốt những nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, năng nổ và nhiệt huyết trong các hoạt động văn hóa thể thao, chung tay vì cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện.

   Để đạt được những thành công đó, tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của tập thể CBCNV XN Khí trong năm 2022 vừa qua. Trải qua hơn 27 hình thành và phát triển, XN Khí đã liên tục viết tiếp lên những cột mốc đáng tự hào, đây là sự kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người công nhân kỹ thuật dầu khí, là sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, và hơn hết là sự nhất trí đồng lòng, luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của tất cả anh chị em CBCNV trong đơn vị. Trước thềm năm mới, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công, vạn sự như ý đến tất cả anh chị em CBCNV và gia đình, mong rằng trong năm 2023 này, XN Khí sẽ tiếp tục ghi thêm nhiều dấu ấn mới trên hành trình chinh phục những thành công.


Đ/c Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình

   Trong không khí ấm áp của mùa xuân, của tình hữu nghị, tình đồng chí, Ban lãnh đạo XN Khí đã thực hiện nghi thức mở champage khai tiệc – cùng tập thể CBCNV XN Khí nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được, chúc mừng một năm mới đã đến cùng lời hứa quyết tâm vượt mọi khó khăn để thực hiện thành công những nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

   Chương trình tiếp nối với những tiết mục ca nhạc mừng xuân và giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa ban nhạc và các CBCNV trong XN Khí. Để tăng thêm niềm vui trong chương trình, Ban tổ chức đã sắp xếp chương trình bốc thăm may mắn – lucky draw – qua đó gửi trao những món quà may mắn đến các anh chị em CBCNV trong đơn vị.

   Năm 2023 đã đến với những khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước nhưng tin rằng đó cũng là cơ hội để tập thể XN Khí tiếp tục khẳng định bản lĩnh chuyên môn, kinh nghiệm đã được trui rèn qua gần 3 thâp kỷ viết tiếp nên những thành công mới trong hành trình kiến tạo tương lai.

   Một số hình ảnh trong chương trình:


Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

 


Tin nổi bật