tin tức - sự kiện


​   Thực hiện chỉ thị của Ban lãnh đạo XN Khí về việc đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất của các công trình biển trong dịp đón tết cổ truyền Xuân Qúy Mão 2023, giàn nén khí Rồng đã tổ chức đón tết an toàn, ấm cúng cho anh em CBCNV trên giàn.

   Ngay từ những ngày giáp tết, lãnh đạo giàn đã họp toàn giàn và quán triệt, nhấn mạnh chủ trương “Vui Xuân mới đồng thời đảm bảo an toàn trong vận hành, sản xuất”. Công việc vận hành an toàn giàn trước, trong và sau tết luôn được ưu tiên hàng đầu, duy trì công tác trực vận hành 24/24, phân công kiểm tra tăng cường trong dịp tết. Bên cạnh đó, quán triệt CBCNV của giàn tuân thủ nghiêm các quy định trong sinh hoạt trên công trình biển.

   Đồng thời để động viên tinh thần anh em CBCNV phải đón tết xa nhà, những ngày giáp tết, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức cho những anh em ngoài ca trực dọn dẹp, trang trí trong câu lạc bộ giàn tạo nên không khí ấm cúng, đậm chất tết cổ truyền Việt Nam.  

 

Câu lạc bộ Giàn nén Rồng ngày tết

 Ngày​ 20 tết âm lịch, CBCNV trên GNR vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc XN Khí và đồng chí Trần Thị Kim Linh – Kỹ sư P.KTTM, đã ra thăm, động viên, tặng quà và chúc tết CBCNV làm việc trên GNR và giàn RP3 trước thềm năm mới.​​​​​ 


Đồng chí Nguyễn Thanh Phong-PGĐ XNK  thăm, tặng quà và chúc tết GNR


Đồng chí Nguyễn Thanh Phong  thăm, tặng quà và chúc tết Giàn RP3 (XNKT)

   Vào lúc 23h00 đêm 30 Tết, trước thời khắc chuyển giao năm mới, qua hệ thống kết nối Video Conference, Ban lãnh đạo Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro cũng đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn và hoạt động sản xuất trên các công trình biển của VSP. Giàn Nén Rồng vinh dự là một trong bốn điểm cầu đại diện gửi lời chúc tết tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Thay mặt GNR, Giàn Phó Bùi Văn Hưng trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo VSP, lãnh đạo các XN dành cho CBCNV nói chung và những người làm việc trên công trình biển dịp tết nói riêng. Nhân dịp tết đến xuân về GNR xin kính chúc Ban lãnh đạo VSP, lãnh đạo các đơn vị, các đồng nghiệp và gia đình năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý, chúc hoạt động sản xuất, kinh doanh và các hoạt động khác của VSP trong năm 2023 diễn ra an toàn, thuận lợi, hoàn thành vượt các chỉ tiêu đề ra.


Đầu cầu GNR tham gia chương trình chúc tết trực tuyến của VSP


   Vào thời khắc giao thừa, trừ các CBCNV được phân công trực vận hành, toàn bộ các CĐV tập trung tại câu lạc bộ giàn để gửi trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, nhận lì xì may mắn từ XN KHí, từ đại diện Khí Đông Nam - PVGas, từ lãnh đạo giàn trong không khí vui vẻ, ấm áp. Hy vọng rằng một năm mới sẽ đến với nhiều điều tốt đẹp, tập thể GNR vận hành an toàn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất trong năm 2023.


CĐV GNR tập trung đón giao thừa và nhận lì xì tại Câu lạc bộ giàn

Lãnh đạo giàn chúc tết nhân viên trực vận hành đêm giao thừa

   Trong không khí phấn khởi đầu xuân, nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa 2 đơn vị giàn, tạo sân chơi lành mạnh, cổ vũ tinh thần cho CBCNV làm việc trên các công trình biển trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, được sự đồng ý của chính quyền giàn khai thác RP3 (XNKT) và giàn nén Rồng (XN Khí), công đoàn 2 giàn đã phối hợp tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho CBCNV vui chơi và nâng cao sức khoẻ. Mặc dù ​không gian, địa điểm, cơ sở vật chất để tổ chức rất nhiều hạn chế, tuy nhiên nhờ sự cố gắng của tất cả các CBCNV, các nội dung thi đấu thể thao đầu xuân đã được tổ chức thành công, vui vẻ, đầy áp các tiếng cười…

   Một số hình ảnh thi đấu và trao giải:


Các VĐV tham gia môn cờ tướng


Thi đấu môn bòng bàn đôi


Trận chung kết môn bóng bàn đơn


Các VĐV tham gia thi đấu môn đá cầu


Hình ảnh thi đấu môn bóng chuyềnTrao giải hội thao mừng xuân 2023 cụm GNR-RP3

Ngoài ra, GNR cũng tổ chức giải Karaoke “giọng hát vàng” cho CBCNV tại Câu lạc bộ GNR trong khoảng thời gian đón tết.


Tổ chức tiệc ngọt, hát karaoke tại câu lạc bộ giàn

   CBCNV Giàn nén Rồng đã đón tết cổ truyền Quý Mão vui vẻ, an toàn, ấm cúng bên cạnh các đồng nghiệp, cũng như nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc. Nhân dịp đầu xuân năm mới, một lần nữa, Giàn nén Rồng Kính kính chúc ban lãnh đạo XN, toàn thể các đồng nghiệp và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý. Hy vọng năm 2023 XN Khí nói riêng và VSP nói chung tiếp tục gặt hái thêm nhiều thắng lợi vẻ vang.

                                                              Hình ảnh và bài viết: Tập thể GNR


Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM