tin tức - sự kiện


   Nhằm tổng kết công tác Dịch vụ ngoài của Xí nghiệp Khí năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2023, đồng thời nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp mặt nhân dịp Năm mới 2023 giữa các CBCNV phòng/ban/giàn, Xí nghiệp Khí đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Dịch vụ ngoài năm 2022 và Tất niên 2022 cho các CBCNV trong đơn vị vào ngày 27/12/2022 tại Tp. Vũng Tàu.

   Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc; đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc; các đồng chí trưởng/phó, cùng các đồng chí CBCNV phòng/ban/giàn.

   Mở đầu chương trình, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV XN Khí đã cùng điểm lại “10 sự kiện tiêu biểu của XN Khí năm 2022” – 10 sự kiện tiêu biểu là minh chứng rõ rệt nhất cho những nỗ lực khẳng định bản lĩnh của tập thể XN Khí trong năm 2022. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức của thời đại sau dịch Covid-19, của những diễn biến bất thường do xung đột giữa lợi ích kinh tế - chính trị - xã hội thế giới, XN Khí đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức những chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh với tổng khối lượng khí cao áp cung cấp cho gaslift và khí vào bờ đạt 3,76 tỷ m3, đạt 103,5% kế hoạch, trong đó: Lượng khí cung cấp về bờ ước tính đến hết năm 2022 là 1,06 tỷ m3, đạt 120,4% kế hoạch. Tổng doanh thu dịch vụ ngoài năm 2022 đạt 80,1 triệu USD cao hơn gần 17 triệu USD so với kế hoạch Hội đồng 54 phê duyệt là 63,18 triệu USD. Bên cạnh những chỉ tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, XN Khí còn thực hiện thành công kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa định kỳ hàng năm và thay thế Gas Cooler Train C an toàn và vượt tiến độ. Công đoàn XN Khí tiếp tục xếp hạng nhất trong tổng số 16 Công đoàn cơ sở thành viên Vietsovpetro với nhiều thành tích cao trong các hoạt động văn hóa, thể thao. Bên cạnh đó chung tay vì cộng đồng, XN Khí tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, ủng hộ quyên góp cho trẻ em nhỏ vùng cao tại xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

   Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang tới, của những thành tựu đáng tự hào mà tập thể XN Khí đã đạt được trong năm 2022, đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đã gửi lời cảm ơn đến những nỗ lực của tất cả anh chị em CBCNV XN Khí trong năm vừa qua. Những thành tựu đã đạt được của tập thể XN Khí ngày hôm nay, qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, không chỉ bởi sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo mà còn bởi sự chung sức đồng lòng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của một tập thể XN Khí đầy bản lĩnh và yêu nghề. Trước thềm năm mới, năm 2023, đồng chí mong muốn tập thể XN Khí sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết để viết tiếp nên những cột mốc mới đáng tự hào trong tương lai.

   Hòa trong niềm vui và tự hào trong hành trình chinh phục những cột mốc thành công, Ban lãnh đạo XN Khí đã thực hiện nghi thức mở champage khai tiệc – cùng tập thể CBCNV XN Khí nâng ly vì những thành công đã đạt được, vì một năm mới đang đến trong sự quyết tâm đồng lòng của tập thể XN Khí trên hành trình kiến tạo tương lai.

   Chương trình tiếp nối với những tiết mục ca múa nhạc mừng xuân và giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa CBCNV phòng/ban/giàn trong xí nghiệp. Đan xen đó là chương trình bốc thăm may mắn – lucky draw – gửi trao những niềm vui, nụ cười sự may mắn đến tất cả CBCNV trong năm mới đang gần kề. Năm 2023, có thể còn nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước nhưng tin chắc rằng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh chuyên môn, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng sự chỉ đạo sáng suốt của các cấp lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí, Vietsovpetro và Ban lãnh đạo đơn vị, XN Khí sẽ ghi dấu thêm nhiều cột mốc đáng tự hào mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Một số hình ảnh trong chương trình:

Trao giải lucky draw


Tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ GNR

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí


Tin nổi bật