tin tức - sự kiện


   Nhằm bày tỏ lòng tri ân tới các đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành, hỗ trợ và phối hợp với Xí nghiệp Khí nói riêng và Vietsovpetro nói chung trong hoạt động dịch vụ ngoài năm 2022, đồng thời với mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa các bên trong thời gian tới, Xí nghiệp Khí đã tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng Xí nghiệp Khí năm 2022” từ ngày 16 – 18/12/2022 tại Thành phố Đà Nẵng.

   Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đại diện các khách hàng của Xí nghiệp Khí và Vietsovpetro, bao gồm lãnh đạo và CBCNV các Ban chuyên môn củaTập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tổng công ty Khí Việt Nam và các đơn vị thành viên; các JOC và đối tác khách hàng khác.

   Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đã báo cáo tình hình hoạt động cung cấp Dịch vụ ngoài của XN Khí trong năm 2022, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý, đối tác, khách hàng đã hỗ trợ để XN Khí hoàn thành vượt mức các kế hoạch dịch vụ ngoài năm 2022.


Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – phát biểu khai mạc chương trình

   Năm 2022, dù vẫn còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cũng như những bất ổn về tình hình kinh tế, chính trị thế giới, tập thể XN Khí đã nỗ lực và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh cũng như công tác Dịch vụ ngoài, trong đó doanh thu dịch vụ đạt hơn 80 triệu USD. Những thành công đạt được trong năm qua, trước hết phải kể đến sự chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, sự hỗ trợ và phối hợp từ các đối tác, khách hàng, đặc biệt là những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV XN Khí. Trong thời gian tới XN Khí mong muốn vẫn  tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ, phối hợp của các đối tác, khách hàng để mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa các bên luôn được duy trì, cùng nhau đạt được những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Trong không khí tươi vui, đầm ấm lãnh đạo Xí nghiệp Khí cùng đại diện các khách hàng đã thực hiện nghi thức mở champage khai tiệc, cùng chúc mừng cho những thành công của XN Khí trong năm 2022 cũng như khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị sẽ luôn bền chặt, cùng tiếp tục kiến tạo nên những thành công mới trong tương lai.


Đại diện lãnh đạo PVN, Tổng công ty Khí Việt Nam, JOC và XN Khí thực hiện nghi thức mở champage, chúc mừng và nâng ly khai tiệc

   Một số hình ảnh trong chương trình Hội nghị:
Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí 


Tin nổi bật