tin tức - sự kiện


   Sáng 07/02/2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, XN Khí tổ chức Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 tại P.305 tòa nhà làm việc XN Khí.


Tập thể XN Khí tham dự chương trình Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.

   Dự buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí; đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư – Thiết bị; đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch CĐXN; cùng anh chị em CBCNV các phòng/ban Xí nghiệp Khí (XN Khí).

   Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – thay mặt Ban lãnh đạo cảm ơn những đóng góp của các anh chị em CBCNV trong thời gian qua. Đối mặt với muôn vàn khó khăn do đại dịch COVID mang lại, tập thể XN Khí vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà các cấp lãnh đạo giao phó. Đó là thành quả của sức mạnh đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc hết mình của tập thể XN Khí trong năm vừa qua. Hy vọng năm Nhâm Dần 2022, với biểu tượng là những chú hổ mạnh mẽ, oai phong, nhanh nhẹn sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công hơn nữa cho tập thể XN Khí. Đồng chí cũng mong rằng tập thể XN Khí sẽ tiếp tục cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng XN Khí ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.  

   Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Anh Phong cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình CBCNV và nhấn mạnh gia đình chính là nền tảng vững chắc giúp cho anh chị em CBCNV hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công to lớn của cả tập thể XN Khí trong năm vừa qua. Đồng chí Nguyễn Anh Phong cũng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được cùng làm việc và phát triển cùng các thành viên luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng hết mình vì tập thể như tập thể XN Khí.


Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí phát biểu tại buổi gặp mặt.

   Tiếp theo chương trình, Ban lãnh đạo đã trao tận tay những phong bào lì xì may mắn đầu năm đến anh chị em CBCNV thay lời chúc mọi mong muốn, mục tiêu trong năm mới của anh chị em đều sẽ trở thành sự thật. Đáp lại tình cảm của Ban lãnh đạo, như truyền thống hằng năm, anh chị em XN Khí lại hân hoan thực hiện điểm dấu cây vân tay như một minh chứng cho lời cam kết sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao và hỗ trợ các phòng/ ban/ giàn cùng hoàn thành mục tiêu trong năm mới 2022. Chương trình tiếp diễn với những giai điệu vui tươi chào xuân và trò chơi vui nhộn với những câu đố mẹo và tìm hiểu về loài Hổ - linh vật của năm đã mang đến không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười và sự phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Hy vọng với sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo tập thể XN Khí sẽ có một năm mới với nhiều thành công và mãi luôn đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức để cùng XN Khí tiếp tục chinh phục những cột mốc lịch sử mới.


Ca khúc Xuân đã về do Ban nữ công XN Khí trình bày.

   Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt đầu xuân: 

   Anh chị em hân hoan nhận tiền lì xì từ Ban lãnh đạo và thực hiện nghi thức điểm dấu cây vân tay: 
   Các thành viên may mắn nhất trong ngày đầu năm mới được nhận phần thưởng khi xuất sắc chiến thắng trong trò chơi:

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN Khí 


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM