tin tức - sự kiện


   Một mùa xuân mới với những hy vọng thành công mới đang về, nhằm động viên tinh thần CBCNV làm việc trên các công trình biển trong dịp Tết Nguyên Đán, Xí nghiệp Khí đã tổ chức chương trình Chúc tết CBCNV các công trình biển vào ngày 21/01/2022 tại Phòng 305, tòa nhà Điều hành Xí nghiệp Khí.

​   Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí; đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc Vật tư; đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc dự án; cùng các đồng chí trưởng/phó và đại diện công đoàn các phòng/ban/giàn Xí nghiệp Khí (XN Khí). 

   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – thay mặt Ban lãnh đạo cảm ơn những đóng góp của các anh chị em CBCNV trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2021, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trên diện rộng, cách ly, giãn cách xã hội gây ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch, Vietsovpetro đã kích hoạt chế độ làm việc trực tuyến cho CBCNV làm việc trên bờ, cách ly y tế 05 - 07 ngày đối với các anh em kỹ sư kỹ thuật làm việc trên công trình biển. Hạn chế về giao tiếp gây cản trở không nhỏ đến quá trình tiếp nhận thông tin và triển khai công việc, mặc dù vậy, các anh chị em CBCNV XN Khí vẫn vượt lên mọi khó khăn của hoàn cảnh, bằng quyết tâm và lòng yêu nghề, nhiệt huyệt công việc hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ khi được thành lập đến nay, XN Khí chưa để xảy ra bất kỳ vấn đề mất an toàn liên quan đến yếu tố con người, ngay cả trong mùa dịch, tập thể XN Khí vẫn duy trì hiệu quả, chất lượng sản xuất mà vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch. 

   Đại diện lãnh đạo phía Nga, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư – nhận định, năm 2021 là một năm thành công rực rỡ đối với tập thể XN Khí khi đã hoàn thành mọi chỉ tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh: tổng sản lượng khí cao áp cung cấp cho gaslift và khí về bờ đạt 3.53 tỷ m3, trong đó lượng khí cung cấp về bờ tính đến hết năm 2021 đạt 0.913 tỷ m3 khí, đạt 101 % kế hoạch (0,9 tỷ m3), lượng khí gaslift phục vụ khai thác dầu tính đến hết năm 2021 đạt 2.616 tỷ m3, đạt 98.1% kế hoạch, đảm bảo tối ưu việc cung cấp khí cho hệ tống gaslift khai thác dầu của Vietsovpetro. Tổng doanh thu từ các dự án dịch vụ ngoài đạt 71,6 triệu USD, đạt 111 % kế hoạch. Đây là một thành công lớn, ghi nhận sự trưởng thành của tập thể XN Khí qua hơn 26 năm hình thành và phát triển.


Đại diện lãnh đạo phía Nga, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư phát biểu tại chương trình.

   Tại “Chương trình chúc Tết các Công trình biển”, Ban lãnh đạo XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc vật tư đã tặng quà tết cho đại diện lãnh đạo các giàn nén khí. Món quà thay cho lời chúc của Ban lãnh đạo và tập thể XN Khí gửi đến các anh em kỹ sư kỹ thuật trực vận hành trên các giàn nén khí trong dịp tết Nguyên Đán – Xuân Nhâm Dần năm 2022. Theo thông lệ hằng năm, lãnh đạo và đại diện các phòng/ban sẽ thực hiện chúc tết tại các công trình biển, tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh & nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, nên quà tết cho CBCNV được trao đại diện lãnh đạo các giàn nén khí.

 

Lãnh đạo XN Khí trao quà tết cho đại diện các giàn nén khí. ​

   Đại diện Công đoàn, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc Dự án, Chủ tịch Công đoàn XN Khí – đã trao quà cho đại diện công đoàn các giàn. Năm 2021, phần lớn các hoạt động sinh hoạt đoàn thể trực tiếp đều bị trì hoãn, tuy nhiên, công đoàn các giàn nén khí đã luôn phát huy được tinh thần đoàn kết, luôn chủ động, sát sao với đời sống tinh thần cả các anh em. Các phong trào trực tuyến như Cuộc thi ảnh online về chủ đề gia đình và phòng chống dịch đều được công đoàn phổ biến và động viên các anh em tích cực tham gia. Năm 2021, Công đoàn XN Khí đã đứng thứ 2 trong tổng số 16 Công đoàn cơ sở thành viên Vietsovpetro. 

Đồng chí Lê Đức Khương – Chủ tịch Công đoàn XN Khí – đã trao quà cho đại diện công đoàn các giàn.

   Đại diện các giàn nén khí, đồng chí Phạm Tài – Giàn phó cơ khí năng lượng Giàn nén Trung tâm – cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần tình cảm của các anh em làm việc trên công trình biển. Đồng chí cũng cảm ơn các phòng / ban Bộ máy điều hành XN Khí đã luôn hỗ trợ hết mình trong các công việc có liên quan để giàn hoàn thành được chỉ tiêu trong sản xuất, duy trì vận hành giàn an toàn. Năm 2022, tập thể các giàn nén khí nói chung và giàn nén Trung tâm nói riêng sẽ luôn nỗ lực, tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn trong vận hành sản xuất và phòng chống dịch, hoàn thành tốt những chỉ tiêu mới trong sản xuất. ​   ​   

   ​Chương trình kết thúc trong khúc nhạc “Happy New Year” & “Tự hào Xí nghiệp Khí” như một lời cam kết của tập thể XN Khí trong năm 2022, tự tin, đoàn kết để cùng ghi dấu những cột mốc mới trên hành trình chinh phục những thành công. 


Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí 


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM