tin tức - sự kiện

Công đoàn Xí nghiệp Khí hân hoan chúc mừng sinh nhật tháng 3

4/5/2021 1:58:57 AM

Trong ánh nắng dịu nhẹ của tiết trời đang độ giao mùa, tập thể Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã cùng tổ chức tiệc sinh nhật tháng dành tặng các anh chị có ngày sinh trong tháng 3 vào ngày 01/04/2021, tại phòng 305, XN Khí.​   Trong ánh nắng dịu nhẹ của tiết trời đang độ giao mùa, tập thể Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã cùng tổ chức Tiệc sinh nhật tháng dành tặng các anh chị có ngày sinh trong tháng 3 vào ngày 01/04/2021, tại phòng 305, ​XN Khí.

   Tham dự Tiệc sinh nhật có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trưởng/ phó các phòng/ ban cùng tập thể CBCNV Bộ máy điều hành XN Khí.​

   Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị có ngày sinh trong tháng 3. Chúc các đồng chí thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, ngày càng thành công trong cuộc sống và luôn đồng hành cùng XN Khí trên chặng đường chinh phục những thành công.

   Bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc tốt đẹp nhất được Ban lãnh đạo XN Khí đại diện gửi tặng các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng 3. Những món quà, những lời chúc thay cho lời cảm ơn của tập thể XN Khí cho những đóng góp của các anh chị trong thời gian qua. Mỗi một thành công đạt được ngày hôm nay là tâm sức của mỗi cá nhân, của một tập thể năng động luôn cùng nhau đoàn kết, tương trợ. Và mong rằng, trên chặng đường tới đây, tập thể XN Khí sẽ luôn phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Đại diện các anh chị có ngày sinh trong tháng, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí – đã gửi lời cảm ơn đến những tình cảm nồng ấm của Ban lãnh đạo và tập thể các anh chị em trong xí nghiệp. Đồng thời, cũng thay mặt cho tập thể CBCNV trong xí nghiệp, hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cá nhân, góp sức chung vào mục tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Quý I năm 2021 đã kết thúc, những ảnh hưởng của kinh tế năm 2020 vẫn còn đó, những khó khăn, thử thách đang chờ đón phía trước, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn đang tích cực đưa ra những biện pháp hữu hiệu để thúc đẩy kinh tế phát triển bằng những chính sách khơi dậy mọi tiềm năng và nguồn lực, kết nối giao thương trong điều kiện bình thường mới. XN Khí với vai trò là một trong những đơn vị chủ chốt của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro trong lĩnh vực công nghiệp khí sẽ luôn nỗ lực, đồng lòng, đoàn kết làm chủ mọi tình huống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Một số hình ảnh của Tiệc sinh nhật:

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

Tin nổi bật

Tin Tổng Hợp
  • Kỷ niệm 40 năm thành lập VIETSOVPETRO
  • 8/13/2021 1:08:33 AM

    Tin Nhanh
  • Thư chúc mừng
  • 8/12/2021 3:19:37 AM