tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khí tổ chức Tân niên 2021 & Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho CBCNV

3/12/2021 1:16:14 AM

Nhằm tạo sự gắn kết và động lực làm việc cho CBCNV nhân dịp Xuân mới – Xuân Tân Sửu 2021, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức chương trình “Tân niên 2021" và “Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/03" cho CBCNV trong xí nghiệp vào ngày 08/03/2021 tại thành phố Vũng Tàu.


   Nhằm tạo sự gắn kết và động lực làm việc cho CBCNV nhân dịp Xuân mới – Xuân Tân Sửu 2021, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức chương ​​​trình “Tân niên 2021" và “Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/03" cho CBCNV trong xí nghiệp vào ngày 08/03/2021 tại thành phố Vũng Tàu.

   Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc xí nghiệp, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn xí nghiệp, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc xí nghiệp cùng toàn thể anh chị em CBCNV và gia đình.

   Mở đầu chương trình, tập thể XN Khí đã cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển xí nghiệp qua đoạn phim ngắn “25 năm – Hành trình của những dấu ấn" (15/08/1995 – 15/08/2020). Những thước phim quay chậm đưa người xem trở về những ngày đầu thành lập XN Khí: Khi Vietsovpetro bắt đầu khai thác mỏ dầu Bạch Hổ  từ ngày 26/06/1986, đến ngày 23/04/1995, sản lượng khai thác đã chạm mốc 30 triệu tấn dầu, song song với đó là lượng khí đồng hành phải đốt bỏ ngoài khơi tương đương 4,5 tỷ m3. Những năm 1990, khi nhu cầu tiêu thụ năng lượng tăng cao, dẫn đến thiếu điện trầm trọng, nguồn điện phục vụ sản xuất trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Do đó, Xí nghiệp Quản lý khai thác các công trình Khí đã được thành lập vào ngày 15/8/1995 để khắc phục vấn đề này… Thước phim ngắn đã tái hiện phần nào những khó khăn, thử thách từ những ngày đầu thành lập và những cột mốc trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã được tập thể XN Khí cùng nhau chinh phục như đạt cột mốc 1 tỷ m3 khí về bờ vào ngày 15/05/1998, chinh phục thành công cột mốc 60 tỷ m3 khí vào ngày 23/05/2020. Nhiều năm liên tiếp luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu Vietsovpetro về công tác kinh doanh dịch vụ ngoài. Thành công của XN Khí ngày hôm nay là kết tinh của trí tuệ và nhiệt huyết của bao thế hệ lãnh đạo và CBCNV, là bản lĩnh và sáng tạo của những người công nhân kỹ thuật dầu khí yêu nghề, say mê lao động.

   Chương trình tiếp nối với tiết mục nhảy sôi động của Ban nữ công và Đoàn thanh niên XN Khí với bài nhạc “Toca Toca Dance". Tiết mục nhảy thay cho lời chúc mừng gửi đến Công đoàn của XN Khí. Trong năm 2020 vừa qua, Công đoàn XN Khí tiếp tục xếp vị trí thứ nhất trong 16 Công đoàn cơ sở thành viên của Vietsovpetro. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến hầu hết các hoạt động thể, công đoàn, đoàn thể đều ít nhiều bị trì hoãn. Tuy nhiên, tập thể XN Khí vẫn giữ nguyên nhiệt huyết của mình, luôn duy trì tham gia vào các hoạt động công đoàn, đoàn thể được tổ chức và đem về nhiều thành tích cao.

   Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo XN Khí đã đại diện gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến nữ công XN Khí và tất cả các chị em là vợ CBCNV tham gia tiệc “Tân niên 2021" và “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3" thay cho lời chúc mừng, lời cảm ơn của các anh em đến một nửa yêu thương của thế giới: Cảm ơn tất cả các chị em vì những đóng góp tích cực trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và văn hóa thể thao của xí nghiệp. Chúc các chị em mãi xinh đẹp rạng rỡ và luôn đồng hành cùng XN Khí chinh phục những cột mốc thành công mới.

   Chương trình tiếp nối với những tiết mục Ca múa nhạc đặc sắc, trò chơi “Nhìn hình đoán người" và bốc thăm trúng thưởng … đưa mọi người hòa chung vào không khí xuân ấm áp, cùng tình thân, tình đồng nghiệp chan hòa trong dịp đầu năm mới. Bằng tiết mục “Nhìn hình đoán người" Đoàn Thanh niên và Ban nữ công XN Khí đã tạo một dấu ấn đặc biệt trong trong chương trình khi kết nối mọi CBCNV biển – bờ lại với nhau. Bức hình chụp chị em trong tà áo dài truyền thống Việt Nam duyên dáng và dịu dàng từ phía sau, qua cái nhìn và đánh giá khách quan từ các nam đồng nghiệp để đoán xem bóng dáng đó thuộc về đóa hoa xinh đẹp nào của XN Khí. Những cuộc thảo luận, những phút bối rối của các đồng nghiệp nam trong quá trình tìm ra những chủ nhân thật sự của bức hình đã mang tới tiếng cười vui vẻ & thoải mái cho các quan khách tham gia chương trình.

   Chương trình “Tân niên 2021" và “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3" là hoạt động được XN Khí tổ chức nhằm tăng tính kết nối, tạo động lực làm việc cho toàn thể CBCNV sau một kỳ nghỉ Tết. Các tiết mục và trò chơi trong chương trình được thiết kế mang tính tập thể cao, thu hút được nhiều CBCNV tham gia, qua đó tạo cơ hội giao lưu và thấu hiểu lẫn nhau. Năm 2021 đã đến với những khó khăn và thử thách mới, nhưng tin rằng, bằng kiến thức, bề dày kinh nghiệm và ngọn lửa nhiệt huyết của mình, tập thể XN Khí sẽ tiếp tục viết lên những thành công mới trong chuyến hành trình đến tương lai.

   Một số hình ảnh trong chương trình:


Ban lãnh đạo khui champange khai tiệc


Ban lãnh đạo nâng ly cùng CBCNV khai tiệc “Tân niên 2021" và “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03"​


Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – phát biểu chúc mừng các chị em CBCNV trong ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03


Ban lãnh đạo tặng hoa cho các chị em là CBCNV và vợ CBCNV trong XN Khí nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03


Trò chơi “Nhìn hình đoán người"​


Trao giải khuyến khích trong trò chơi Rút thăm may mắn tại chương trình​


Trao giải ba trong trò chơi Rút thăm may mắn tại chương trình​​


Trao giải nhì trong trò chơi Rút thăm may mắn tại c​​hương trình​


Trao giải nhất trong trò chơi Rút thăm may mắn tại chương trình

Tin nổi bật