tin tức - sự kiện

Đón xuân mới - Xuân Tân Sửu 2021 trên Giàn nén khí Rồng

2/21/2021 7:43:40 PM

Xuân 2021 vừa sang! Trong ánh nắng ấm áp của mùa xuân và không khí tươi vui rộn ràng của một năm mới đang đến – năm Tân Sửu 2021, tập thể Giàn nén Rồng (GNR) lại nô nức cùng nhau chuẩn bị, tổ chức chương trình cho các anh em CBCNV làm việc theo ca đón Tết trên công trình biển.


​           Xuân 2021 vừa sang! Trong ánh nắng ấm áp của mùa xuân và không khí tươi vui rộn ràng của một năm mới đang đến – năm Tân Sửu 2021, tập thể Giàn nén Rồng (GNR) lại nô nức cùng nhau chuẩn bị, tổ chức chương trình cho các anh em CBCNV làm việc theo ca đón Tết trên công trình biển.

          Để đảm bảo hoạt động sản xuất trong dịp tết an toàn, ổn định và hiệu quả, từ chiều ngày 28 Tết, lãnh đạo giàn đã tổ chức các hoạt động kiểm tra toàn bộ hệ thống PCCC, hệ thống vận hành, tình trạng làm việc của các thiết bị, vệ sinh sạch sẽ giàn đồng thời phổ biến an toàn cho toàn bộ CBCNV.

          Trong chiều 29 Tết, các thành viên được phân công dọn dẹp và trang trí câu lạc bộ đã hoàn thành công việc, sẵn sàng cho các hoạt động vui xuân đón tết trên giàn.


Công tác chuẩn bị cho các tiết mục thể thao vui xuân đón tếtDọn dẹp, trang trí nhà ăn và CLB để chuẩn bị đón tết


Mâm ngũ quả, mai vàng, bánh chưng xanh sẵn sàng cho CBCNV đón Tết

         Để tạo không khí đầm ấm, gắn kết và vơi dịu cảm giác nhớ nhà khi Tết đến, bữa cơm tất niên chiều 30 đã được các anh Petrosetco chuẩn bị chu đáo và trang trí đẹp mắt với các món ăn mang hương vị tết đặc trưng của người Việt.Buổi tiệc đón chào thời khắc chuyển giao năm cũ và mới trên GNR

         Tối 30 tết, các CBCNV trên GNR tập trung tại CLB để trò chuyện, xem tivi và gửi những lời chúc tết cho nhau. 


Tết sum vầy trong thời khắc giao thừa của toàn thể CBCNV trên giàn nén Rồng

         Vào thời khắc giao thừa, đại diện lãnh đạo Giàn - đồng chí Đinh Hoài Đức đã gửi lời chúc mừng năm mới và phát quà lì xì tới tất cả các thành viên trên giàn, các đồng nghiệp Nga và PVGas. Đồng chí Đinh Hoài Đức – Giàn phó GNR -  lì xì đầu năm cho CBCNV theo phong tục cổ truyền


Lãnh đạo nhóm nâng ly trà để chúc mừng năm mới trên GNR

 

Đồng chí Đinh Hoài Đức – Giàn phó GNR thăm và chúc tết nhóm trực vận hành trong đêm giao thừa

          Trong 3 ngày Tết, Công đoàn GNR đã phối hợp với Công đoàn RP3 tổ chức các hoạt động vui chơi văn hóa giải trí lành mạnh như: Cờ tướng, bóng bàn, bóng chuyền, đá cầu, karaoke,… Giàn cũng đã chủ động bố trí các ca trực Tết hợp lý để mọi người có thể vừa đảm bảo giàn vận hành an toàn và vừa tham gia các hoạt động thể thao.​Tập trung thi đấu ở môn cờ tướngThi đấu môn bóng bànCác CBCNV tham gia môn bóng chuyền

 

Tranh tài ở môn đá cầu


Tham gia chương trình Karaoke

           Với tinh thần thi đấu hết sức chuyên nghiệp và đoàn kết, sau 3 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải.


Buổi lễ tổng kết trao giải cho các VĐV


Ban tổ chức trao quà cho các VĐV đoạt giải

          Tổ chức đón Tết trên GNR là một trong các hoạt động của Công đoàn giàn nhằm tạo tinh thần đoàn kết, động lực làm việc và hơn hết là mang đến cho CBCNV trên giàn một cái Tết ấm tình thân dù không được ở bên gia đình trong thời khắc đặc biệt này. Hoạt động đón Tết cũng thay cho lời cảm ơn gửi đến các anh em kỹ sư, kỹ thuật trên giàn đã luôn tận tâm, yêu nghề và luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

           Với tinh thần đồng tâm, đồng lực, trong năm 2021 GNR tự tin sẽ tiếp tục hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác kinh doanh dịch vụ ngoài để làm hài lòng khách hàng PVGas, góp phần cùng xí nghiệp Khí gặt hái thêm nhiều thành công mới.

        Mừng xuân mới Tân Sửu, kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên GNR năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!!!


Hình ảnh và bài viết: Tập thể Giàn nén Rồng​

Tin nổi bật