tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khí tổ chức sinh nhật tháng 1&2 và Chào Xuân 2021 cho CBCNV

3/2/2021 11:58:17 PM

​Trong không khí tươi vui, rộn rã của mùa xuân mới – Xuân Tân Sửu 2021, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã cùng tổ chức “Sinh nhật tháng 1&2" cho các thành viên có ngày sinh trong tháng và “Chương trình chào Xuân 2021" cho CBCNV tại phòng 305, XN Khí​​​


​   Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, cùng các đồng chí Trưởng / Phó các phòng ban, các chuyên viên Nga và tập thể CBCNV Bộ máy điều hành XN Khí.

   Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể CBCNV trong xí nghi​ệp, chúc các anh chị em XN Khí một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và luôn tràn đầy năng lượng tích cực để cùng nhau vươn tới những thành công mới trong tương lai.

   Năm 2020 đã qua cùng với những khó khăn do tác động kép của sự sụt giảm giá dầu, ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến nền kinh tế nói chung và ngành dầu khí nói riêng trở nên đình trệ. Mặc dù vậy, vượt qua những khó khăn và thách thức của thời đại, XN Khí đã cùng nhau hoàn thành và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh. Năm 2021 đã sang, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn hết sức nặng nề, tuy nhiên, bằng những nỗ lực, sự tự tin cùng kiến thức và kinh nghiệm sau hơn 25 hoạt động trong ngành công nghiệp khí, tập thể XN Khí tin rằng sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới.

   Để khẳng định tinh thần đoàn kết cũng như quyết tâm chinh phục những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể XN Khí đã cùng hoàn thiện “Bức tranh cây vân tay". Mỗi một chiếc lá cây trong bức tranh được tạo bởi dấu tay của mỗi thành viên trong xí nghiệp như một lời giao kết sẽ luôn nỗ lực với tất cả tinh thần và tri thức, cùng XN Khí đồng hành hướng đến tương lai.

   Những phong bao lì xì đỏ thắm được đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc Xí nghiệp trao gửi đến toàn thể CBCNV thay những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất và lời cảm ơn đến những đóng góp của các anh chị em trong suốt 25 năm hình thành và phát triển XN Khí. Trên chặng đường đầy khó khăn và thử thách phía trước, XN Khí cần nhiều hơn nữa sự đồng hành của các anh chị em để chạm đến những cột mốc mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Chương trình tiếp tục bằng khúc ca chúc mừng sinh nhật gửi đến các anh chị có ngày sinh trong tháng 1&2. Đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí đã gửi những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất đến các anh chị CBCNV. Chúc các đồng chí một tuổi mới sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công mới, luôn tự tin và bản lĩnh để cùng XN Khí vươn tới tương lai.

   Đồng chí Lê Văn Yên – Phó phòng KTSX&TB, đại diện các thành viên có ngày sinh trong tháng 1&2 đã gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những tình cảm của Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV trong xí nghiệp. Đồng hành cùng XN Khí ngay từ những ngày đầu mới thành lập, đồng chí Yên hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn, thử thách mà tập thể XN Khí đã cùng nhau trải qua. Những thành công đạt được ngày hôm nay là kết tinh từ sức mạnh tri thức và con tim nhiệt huyết của bao thế hệ. Tuy mỗi con người ở mỗi giai đoạn khác nhau, đảm nhận những vị trí khác nhau nhưng đều là một mắt xích tạo nên một khối đoàn kết – Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí – không thể tách rời. Với niềm tin phát huy những truyền thống vốn có, XN Khí sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

   Chương trình tiếp nối bằng ca khúc “Chúc mừng sinh nhật" quen thuộc gửi trao những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các anh chị có ngày sinh trong tháng 1&2. Từng ca từ trong bài hát như một lời khẳng định của các thành viên trong XN Khí: sẽ luôn đoàn kết, vững tin tiến về phía trước, đưa con thuyền XN Khí cập bến những thành công.           

​​Một số hình ảnh trong chương trình:
Hình ảnh & Bài viết: Nhóm TT&ĐVNLTin nổi bật