tin tức - sự kiện


   Chào mừng 27 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2022) đồng thời để chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật từ tháng 5 đến tháng 8, Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức Tiệc chúc mừng sinh nhật vào sáng ngày 15/08/2022 tại P.305, tòa nhà văn phòng Xí nghiệp Khí.


Đại diện Ban lãnh đạo XN Khí chúc mừng các CBCNV có ngày sinh nhật từ tháng 5 đến tháng 8

   Tham dự chương trình có đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn XN; các đồng chí lãnh đạo phòng/ban/giàn cùng toàn thể CBCNV Việt – Nga thuộc bộ máy điều hành xí nghiệp Khí (XN Khí).

   Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư XN Khí  đã nhấn mạnh “XN Khí là một tập thể đoàn kết, điều đó đã được thể hiện qua hành trình 27 năm hình thành và phát triển (15/08/1995 – 15/08/2022). Đó là một truyền thống, một nét đẹp văn hóa mà không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có được. Từ những ngày đầu mới thành lập, còn rất nhiều khó khăn khi ngành công nghệ khí là một ngành hoàn toàn mới tại Việt Nam lúc bấy giờ, tuy nhiên, bằng những nỗ lực bền bỉ và quyết tâm cao, tập thể XN Khí đã vượt qua mọi khó khăn thách thức của thời đại để xây dựng nên một tập thể gắn kết với nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao như hiện nay. Trong 27 năm qua XN Khí đã luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà hội đồng 2 phía Việt – Nga giao cho, xuất sắc là đơn vị dẫn đầu doanh thu dịch vụ ngoài của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro trong 03 năm liền. Hi vọng rằng, trong hành trình tương lai tới đây, XN Khí sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao mới, khẳng định bản lĩnh chuyên môn của những người công nhân kỹ thuật dầu khí”.


Đ/c Kushchenko R.M. – Chánh kỹ sư XN Khí phát biểu tại chương trình.

   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn XN Khí – cho rằng “ những thành công của XN Khí đạt được ngày hôm nay, không chỉ bởi sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo mà còn bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi CBCNV trên cương vị công tác của mình. Đồng chí mong rằng, mỗi anh/chị/em CBCNV trong đại gia đình XN Khí sẽ luôn giữ vững tinh thần này, cùng đồng hành cùng đơn vị trên hành trình chinh phục những cột mốc thành công”

   Hòa chung trong khúc ca “Tự hào Xí nghiệp Khí” là những lời chúc tốt đẹp nhất của tập thể anh/chị/em CBCNV dành cho các thành viên có ngày sinh nhật từ tháng 5 đến tháng 8. Đại diện đơn vị, đồng chí Kushchenko R.M. và đồng chí Nguyễn Thanh Phong đã trao tặng những món quà nhỏ đển các anh/chị/em có ngày sinh nhật trong tháng 5 đến tháng 8, chúc các anh/chị/em thật nhiều sức khỏe, mãi luôn xinh tươi và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

   Tiệc sinh nhật kết thúc trong niềm vui hân hoan, tự hào về những thành quả mà tập thể XN Khí đã đạt được. Trải qua nhiều thế hệ khác nhau, dù ở thế hệ nào chăng nữa thì mỗi CBCNV XN Khí vẫn luôn giữ được trong mình tình yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và quyết tâm chinh phục những đỉnh cao, cùng XN Khí bước tiếp lên những bậc thang mới trong hành trình kiến tạo tương lai.


Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

 


Tin nổi bật