tin tức - sự kiện


   Nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu và gắn kết lẫn nhau giữa các thành viên và gia đình các CBCNV trong Xí nghiệp Khí, Công đoàn Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức chương trình “Ngày hội Gia đình Xí nghiệp Khí năm 2022” tại Nhà hàng Maxim’s, thành phố Vũng Tàu vào ngày 31/07/2022.

   Với chủ đề “Nâng cánh ước mơ – Hướng tới tương lai”, chương trình đã mang đến một không gian giao lưu văn hóa ngập tràn niềm vui và tình thân giữa các CBCNV và gia đình CBCNV trong xí nghiệp. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí; đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XN Khí; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – Phó Giám đốc XN Khí cùng hơn 120 gia đình anh chị em CBCNV trong đơn vị.

NH-05964.jpg

Chương trình gồm nhiều trò chơi thú vị cho các nhỏ

   Chương trình được bắt đầu từ lúc 15h30’ bằng những hoạt động vui chơi dành cho các bé ở mọi độ tuổi cùng gia đình. Với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình, các hoạt động vui chơi đều được thiết kế theo phong cách dân gian hiện đại mang tính kết nối cao, đòi hỏi sự tham gia của các thành viên trong gia đình để giành được giải thưởng của Ban tổ chức (BTC). Khu kid zone với các trò chơi thú vị như: câu cá, tô tượng, nhà hơi … đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bé nhỏ cùng bố mẹ.

   Ngoài ra, để khuyến khích và động viên các con học sinh đã có kết quả học tập tốt trong năm vừa qua, Công đoàn XN Khí đã tổ chức Trao thưởng học sinh giỏi cho các con CBCNV tham gia chương trình. Những phần quà thay cho lời chúc của Ban lãnh đạo, BTC, chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, mãi luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ, là mầm non tương lai của đất nước.

   Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí – đã gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em CBCNV, đặc biệt là gia đình các CBCNV, những người chồng/người vợ, người con đã luôn là hậu phương vững chắc, là điểm tựa tinh thần để mỗi CBCNV yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng XN Khí đạt được những thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng chí mong rằng, chương trình sẽ là cơ hội để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết của đại gia đình XN Khí.


Đ/c Nguyễn Anh Phong – giám đốc XN Khí phát biểu tại chương trình 

​   Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo và CBCNV đã dành tặng những phần quà, những lời chúc thay cho lời tri ân đến đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc XN Khí. Theo kế hoạch luân chuyển cán bộ, từ ngày 01/08/2022, đồng chí Khương chính thức đảm nhận vị trí Chánh kỹ sư – Xí nghiệp Dịch vụ Cảng và Cung ứng Vật tư. Với gần 26 năm gắn bó với xí nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập, đồng chí Lê Đức Khương đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: giàn phó, giàn trưởng Giàn nén khí Trung tâm và đặc biệt là Phó Giám đốc sự án, Chủ tịch Công đoàn XN Khí từ tháng 08/2013. Trên cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được giao, cùng XN Khí chinh phục những thành công trên chặng đường 27 năm hình thành và phát triển. Tin chắc rằng đồng chí sẽ luôn giữ vững tinh thần, bản lĩnh của người công nhân kỹ thuật dầu khí, ngày càng thành công hơn nữa trên con đường phía trước.​

   Chương trình tiếp diễn với những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc, những tiết mục xiếc, trò chơi kết nối … mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bạn nhỏ và gia đình.

   Ngày hội Gia đình XN Khí năm 2022, kết thúc trong không khí tươi vui và tràn đầy tình thân. Với chủ đề “Nâng cánh ước mơ – hướng tới tương lai”, BTC chương trình mong rằng những ước mơ được nâng cánh không chỉ là ước mơ của con trẻ mà còn là ước mơ của mỗi người cha, người mẹ, là ước mơ của đại gia đình XN Khí cùng hướng về một tương lai tươi sáng và toàn vẹn, để kiến tạo nên những giá trị bền vững trong tương lai.

   Một số hình ảnh của Ngày hội Gia đình:


Đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc phát biểu tại chương trìnhTrao quà cho các bạn Học sinh giỏi câp Tỉnh


Trao quà cho các bạn học sinh giỏi THPT, THCS 


Trao quà cho các bạn học sinh giỏi Tiểu họcTrao quà cho các bạn thiếu nhi tham dự chương trình


Trao giải nhất Lucky Draw 


Trao giải nhì Lucky Draw


CBCNV tham gia giao lưu văn nghệ tại chương trình


 

Trao giải ba Lucky Draw
Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí


Tin nổi bật

Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM