tin tức - sự kiện


​   Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, được sự cho phép của Đảng ủy và Ban Giám đốc, Chi hội Cựu chiến binh phối hợp Công đoàn và Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khí tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc về những hy sinh, cống hiến của các anh hùng thương binh, liệt sĩ với nền độc lập, tự do của dân tộc. 

   Nằm trong chuỗi hoạt động, sáng ngày 26/07/2022, Xí nghiệp Khí  đã tổ chức Lễ dâng hương viếng anh hùng liệt sĩ tại đền thờ Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu. Tham gia đoàn dâng hương có đại diện lãnh đạo, đại diện Đảng ủy, Ban nữ công, Đoàn thanh niên XN Khí. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đoàn đã dâng hương và vòng hoa, dành những phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã  hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

   Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, Thực hiện theo Chỉ thị liên tịch của Đảng ủy và Ban Tổng giám đốc Vietsovpetro số 847/CTCCB ngày 06 tháng 7 năm 2022, XN Khí đã tổ chức gặp mặt, tri ân và tặng quà cho các đồng chí CBCNV là thương binh, con thương binh liệt sĩ và anh chị em ruột của liệt sĩ vào sáng ngày 27/07/2022, tại Phòng 202, tòa nhà điều hành của xí nghiệp.

   Đến tham dự Buổi gặp mặt, tri ân có Đ/c Nguyễn Anh Phong –Bí thư đảng ủy, Giám đốc,; Đ/c Lê Đức Khương –Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro, Phó chủ tịch Công đoàn XN Khí; Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn cơ sở cùng các CBCNV là đại diện cho các gia đình chính sách của đơn vị.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đức Khương – Phó giám đốc XN Khí, đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động Gặp mặt, tri ân các đồng chí là thương binh, con em gia đình chính sách vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/07 hằng năm. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến những đóng góp, hi sinh của các đồng chí là thương binh và các gia đình liệt sĩ đối với đất nước.  Đồng thời, hoạt động cũng giúp tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc đến các thế hệ sau.

   Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ban lãnh đạo xí nghiệp, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, Bí thư Đảng ủy – đã trao những phần quà ý nghĩa đến các CBCNV và gia đình thuộc diện chính sách. Đại diện các CBCNV thuộc gia đình chính sách, đồng chí Lê Xuân Hiền – Giàn nén khí mỏ Rồng, đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự quan tâm, tình cảm của Ban lãnh đạo và các tổ chức Đoàn thể trong đơn vị.

   Trong không khí thân tình và đầm ấm, Ban lãnh đạo đã cùng các đồng chí tham gia buổi gặp mặt ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, những trận đánh lịch sử, những máu xương của các thế hệ cha anh đã ngã xuống để giành, giữ và bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc. Đó sẽ mãi là niềm tự hào về một thế hệ kiên cường và bất khuất, là truyền thống yêu nước quý báu mà lớp con cháu mai sau sẽ luôn kế thừa và phát huy.

   Một số hình ảnh của chương trình:


 

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông XN KhíTin nổi bật

Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM