tin tức - sự kiện


   Hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (15/08/1995 – 15/08/2022), Công đoàn đã phối hợp cùng Ban Văn hóa Thể thao Xí nghiệp Khí (XN Khí) tổ chức giải Bóng đá nội bộ XN Khí năm 2022 tại Sân bóng đá, khu 5 tầng, Tp. Vũng Tàu vào chiều ngày 06/08/2022.

   Với tinh thần “rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe” và “giao lưu gặp gỡ, tăng thêm gắn kết”, Giải bóng đá đã thu hút sự tham gia của 04 đội bóng đến từ 03 giàn nén khí và Bộ máy điều hành XN Khí. Các đội bóng sẽ bốc thăm bắt cặp với nhau, hai đội thua tranh hạng ba và hai đội thắng tiến thẳng vào trận chung kết tranh giải nhất – nhì. Trọng tài điều khiển trận đấu là trọng tài Trần Văn Minh và Nguyễn Thanh Tuấn, đến từ Hội trọng tài Tp. Vũng Tàu.

   Đúng 16h00’ ngày 06/08/2022, 4 đội bóng và các cổ động viên đã có mặt tại Sân bóng đá, khu 5 tầng để chuẩn bị cho giải đấu.

   Với tinh thần thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha tranh bóng kỹ thuật cùng những đường chuyền phối hợp đẹp mắt. Sau lượt thi đấu vòng loại, hai đội bóng Giàn nén Rồng và Bộ máy điều hành (BMĐH) đã dành được tấm vé vào vòng chung kết, đội bóng Giàn nén Nhỏ (GNN) và Giàn nén Trung tâm (GNTT) tiếp tục đá trận tranh giải ba.

   Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ trên sân đều dồn hết sức thi đấu, với lối chơi tấn công hấp dẫn sử dụng nhiều pha phối hợp ăn ý để đưa bóng vào lưới của đối phương. Trận tranh giải ba kết thúc với tỷ số 6 – 4 nghiêng về phía đội GNN, trận chung kết với tỷ số 5 – 2 nghiêng về phía đội BMĐH. Ngoài ra, Giải vua phá lưới năm nay đã được trao cho cầu thủ Lê Văn Hoàn – Giàn nén Nhỏ với thành tích 05 bàn thắng.

   Bằng quyết tâm và nỗ lực, đội bóng BMĐH đã xuất sắc giành được cúp vô địch Giải bóng đá nội bộ XN Khí mùa giải 2022. Một chiến thắng thuyết phục sau những gì mà các cầu thủ của đội bóng BMĐH đã thể hiện xuất sắc trên sân cỏ ngày hôm nay.

   Giải bóng đá nội bộ XN Khí năm 2022 kết thúc thành công vào lúc 19h00’ ngày 06/08/2022. Ban tổ chức mong rằng mỗi CBCNV XN Khí luôn giữ được tinh thần và tình yêu với trái bóng tròn, thêm gắn kết với nhau thông qua các hoạt động thể dục thể thao được đơn vị tổ chức, để XN Khí mãi là ngôi nhà chung, cùng đồng lòng thắp lên ngọn lửa rực sáng biển Đông.

   Một số hình ảnh của Giải bóng đá:


Bốn đội bóng tham gia Giải bóng đá nội bộ XN Khí năm 2022


​Đội bóng Bộ máy điều hành XN Khí


Đội bóng Giàn nén Nhỏ XN Khí


Đội bóng Giàn nén Rồng XN Khí


Đ/c Nguyễn Văn Minh – Trưởng ban VHTT XN Khí – phát biểu khai mạc Giải đấu


Đội bóng Bộ máy điều hành và Giàn nén Rồng XN Khí trước khi bước vào trận chung kết


Đội bóng BMĐH XN Khí giành cúp vô địch 


Đ/c Nguyễn Văn Minh trao Giải vua phá lưới cho cầu thủ Lê Văn Hoàn – GNN

Bài viết & hình ảnh: Nhóm truyền thông


Tin nổi bậtTin nội bộ
  • Thư chúc mừng năm mới năm 2024
  • 12/28/2023 11:36:22 PM