tin tức - sự kiện


​   Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022, thực hiện Chương trình công tác năm 2022 và để chuẩn bị cho giải Cầu lông Vietsovpetro năm 2022, Công đoàn XN Khí đã tổ chức giải Cầu lông nội bộ năm 2022 vào ngày 07/04/2022 tại Nhà thi đấu thể thao số 105 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu.

   Tham gia thi đấu có gần 20 vận động viên đến từ các Phòng/ Ban/ Giàn chia thành 2 nhóm: Nhóm A thi đấu ở nội dung đôi nam nữ, nhóm B với nội dung đôi nữ. Trong suốt quá trình tham gia thi đấu ở các nội dung Ban tổ chức luôn đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch Covid-19.


Các vận động viên tranh tài tại Giải thi đấu.

   Với quyết tâm chiến thắng cao độ và các kỹ năng đã được rèn luyện nghiêm túc với huấn luyện viên riêng trong thời gian dài, các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hấp dẫn, tạo không khí tranh tài sôi nổi trên sân. Sau hơn hai tiếng thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao. Trong đó :

   -       Tại nội dung đôi nữ:

      ·        Giải nhất: Trịnh Thị Thanh Hương – Phạm Thị Duyên

      ·        Giải nhì: Đỗ Thị Phương Dung – Phạm Thị Linh

      ·        Giải ba: Đặng Thị Loan

   -         Tại nội dung đôi nam nữ:

    ·        Giải nhất: Nguyễn Lê Huy – Phạm Thị Duyên

       ·     Giải nhì: Phạm Văn Lập – Đỗ Thị Kim Dung

      ·      Giải ba: Huỳnh Hữu Thắng – Phạm Thị Linh

   Giải cầu lông nội bộ XN Khí năm 2022 được tổ chức thành công đã tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục - thể thao và đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao tại các đơn vị; tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tiếp tục đồng hành cùng CBCNV nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần.

   Một số hình ảnh tại giải thi đấu:


Bài viết & hình ảnh: Phạm Thị Duyên

 


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM