tin tức - sự kiện


​   Nhằm chia sẻ với nỗi đau mất mát cùng gia đình anh Trần Văn Thanh – Thợ điện/ Tự động hóa, Giàn nén Trung tâm, Xí nghiệp Khí, Ban lãnh đạo và Công đoàn XN Khí đã tổ chức thăm viếng và trao tiền ủng hộ cho gia đình tại nhà riêng Anh Trần Văn Thanh, Tp. Đà Nẵng vào sáng ngày 18/02/2022.

   Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, Đại diện Ban lãnh đạo XN Khí; đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Trưởng phòng HCNS, Phó Chủ tịch Công đoàn XN Khí.

   Ngày 22/01/2022, đồng chí Trần Văn Thanh tạm biệt vợ con và gia đình ở Đà Nẵng vào Vũng Tàu để ra giàn khoan công tác. Sáng ngày 30/01/2022, đồng chí bị đau nặng và đã được Liên doanh Việt - Nga Vietsopetro điều máy bay ra giàn để đưa về bờ cấp cứu nhưng không may đã qua đời trên đường trở về đất liền do bị nhồi máu cơ tim. Ban lãnh đạo XN Khí, BCH Công Đoàn, các đồng nghiệp đã phối hợp cùng với gia đình để tổ chức đưa đồng chí về an táng tại quê nhà, Tp.Đà Nẵng một cách trọn vẹn. Với sự phát động của Công đoàn XN Khí,  CBCNV toàn Xí nghiệp đã chung tay đóng góp, hỗ trợ gia đình đồng chí Trần Văn Thanh số tiền là 129,7 triệu đồng  để giúp đỡ gia đình lo lắng hậu sự và động viên gia đình vượt qua nỗi mất mát to lớn này. Nhân dịp này đoàn đã tận tay trao số tiền ủng hộ của CBCNV XN Khí (129,7 triệu) và 10 triệu đồng tiền hỗ trợ của XN Khí cho gia đình anh Thanh. Số tiền tuy không nhiều nhưng là tình cảm của tập thể CBCNV XN Khí dành cho anh Thanh cùng gia đình, thay lời chia tay và tiễn đưa người đồng nghiệp của mình về nơi an nghỉ cuối cùng.

   Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc, đại diện XN Khí đã gửi lời động viên chân thành và sâu sắc đến gia quyến của anh Trần Văn Thanh. Sự ra đi đột ngột của anh Thanh, không chỉ là nỗi đau của cả gia đình mà còn là sự mất mát của XN Khí khi mất đi một người anh em, một người đồng nghiệp. Đồng chí cũng mong gia đình sớm vượt qua đau thương để nhìn về tương lai.

   Chị Nguyễn Thị Ánh Nga – vợ anh Trần Văn Thanh, thay mặt gia đình đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, sẻ chia của Ban lãnh đạo đơn vị cùng tình cảm của tất cả anh/chị/em CBCNV XN Khí. Gia đình cũng rất biết ơn sự hỗ trợ của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro và tập thể XN Khí trong việc tổ chức đưa anh Thanh về an táng tại quê nhà vào những ngày giáp tết, khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến trên diện rộng.


Đại diện Lãnh đạo XN Khí đến viếng thăm, trao quà động viên cho gia đình anh Trần Văn Thanh tại Tp. Đà Nẵng

   Mong rằng gia đình anh Trần Văn Thanh sẽ sớm vượt qua đau thương, mất mát để viết tiếp những mong ước của anh Thanh về một tương lai tươi sáng và ngập tràn hạnh phúc.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí


Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM