tin tức - sự kiện


​   Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022), lãnh đạo XN Khí đã tổ chức chúc mừng, tặng quà cho nữ CBCNV của đơn vị nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ cho sự ổn định và phát triển của Xí nghiệp.

   Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Anh Phong – Giám đốc Xí nghiệp; đ/c Kushchenko R.M – Chánh kỹ sư; đ/c Lê Đức Khương – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn; đ/c Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc cùng đại diện phòng/ban, chị em  CBCNV nữ trong đơn vị. Một số thành viên thuộc diện cách ly y tế tham dự họp mặt trực tuyến nhằm đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

    Tại sự kiện, Đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc Xí nghiệp Khí – thay mặt cho toàn thể anh em trong xí nghiệp gửi đến các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho các chị em Xí nghiệp Khí mãi luôn xinh tươi, hạnh phúc, luôn cố gắng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ trên mỗi cương vị công tác được giao.

   Đáp lại những tình cảm tốt đẹp của đ/c Nguyễn Anh Phong, Chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng Ban nữ công XN Khí đã gửi lời cảm ơn những tình cảm quan tâm, trân quý của Ban lãnh đạo và tập thể các anh em trong xí nghiệp. Chị Minh Hồng cũng đại diện cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh em đã luôn phối hợp, hỗ trợ để chị em có thể hoàn thành tốt các công việc trong xí nghiệp cũng như có thể đảm đương tốt vai trò của một người vợ, người mẹ.

   Cuối buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo XN Khí đã trao tặng những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến chị em nữ CBCNV của đơn vị.

    Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


 


          Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

Tin nổi bật


Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM