tin tức - sự kiện

Giới thiệu sách “Luật hấp dẫn”

8/28/2017 6:21:35 PM

Vũ trụ hết sức kỳ bí, và mỗi chúng ta chính là một vũ trụ thu nhỏ. Bên trong vũ trụ, là rất nhiều những quy luật. Vạn vật trong vũ trụ vẫn diễn ra hàng ngày theo những quy luật đó như những phép màu nhiệm.


  Vũ trụ hết sức kỳ bí, và mỗi chúng ta chính là một vũ trụ thu nhỏ. Bên trong vũ trụ, là rất nhiều những quy luật. Vạn vật trong vũ trụ vẫn diễn ra hàng ngày theo những quy luật đó như những phép màu nhiệm. Trong số đó, tuyệt vời nhất chính là phép màu nhiệm đến từ tâm trí của chúng ta. Michael J. Losier đã khám phá ra quy luật ấy và truyền tải lại một cách đơn giản qua cuốn sách "Luật Hấp Dẫn".

LuatHD.jpg 

    Đã bao giờ bạn để ý rằng, đôi khi những gì bạn cần lại đột nhiên tự đến với bạn cứ như được sắp đặt sẵn, hay chỉ qua một cú điện thoại không hẹn trước? Hoặc giả đột nhiên trên phố bạn đụng phải một ai đó mà bạn vẫn luôn nghĩ tới? Và cũng có thể bạn gặp được một khách hàng hoàn hảo hay người tri kỉ của đời mình cứ như định mệnh vậy, ở đúng nơi ấy và lúc ấy. Tất cả những trải nghiệm đó đều là bằng chứng về sự tồn tại của Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống của bạn. 

   Đã bao giờ bạn thấy những người luôn gặp phải những mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp hết lần này đến lần khác, những người luôn than phiền rằng dường như họ chỉ nhận được mối quan hệ tồi tệ như vậy mà thôi. Những người đó cũng đang chịu tác động của Luật Hấp Dẫn.  

   Vậy thì Luật Hấp Dẫn có thể được định nghĩa như là: tôi thu hút vào cuộc sống của tôi bất kì điều gì tôi chú ý, tập trung và tốn năng lượng vào, dù là tích cực hay tiêu cực. Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu tại sao điều đó lại xảy ra và xảy ra như thế nào.  

   Bạn hãy sử dụng Luật Hấp Dẫn để tạo ra những thay đổi tích cực từ nhỏ tới lớn trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để:

 1. Ngừng tiếp nhận những gì bạn không muốn
 2. Tăng thêm sự giàu có và thỏa mãn
 3. Thu hút người bạn đời lý tưởng và những mối quan hệ lý tưởng
 4. Nâng cao năng lực và quy mô kinh doanh

Trích Dẫn Đặc Sắc

 • "Thông điệp của Michael Losier sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về chính bản thân mình và người khác. Tôi thấy cuốn Luật Hấp Dẫn vừa đầy cảm hứng, lại vừa như một giải pháp trị liệu tâm hồn." - Ethelle G. Lord, M.Ed., CCG, Tổ chức phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm www.teamworkcoaching.com .
 • "Michael Losier có biệt tài chưng cất những nguyên lý trừu tượng để cho ra những kết quả hữu dụng. Quyển Luật Hấp Dẫn thật dễ đọc, dễ ứng dụng, và trên hết, nó thật sự hiệu nghiệm." - Mary Marcdante, Diễn giả, tác giả của cuốn sách My Mother, My Friend www.marymarcdante.com .
 • "Nếu bạn thật sự muốn hiểu được tại sao cuộc sống của bạn lại diễn ra theo cách mà nó đang xảy ra, và nếu bạn thật sự muốn biết làm thế nào để thay đổi nó theo cách mà bạn muốn, đây chính là kim chỉ nam cho bạn. Tất cả đều được viết rất rõ ràng." - Mark Foster, Wigan UK.
 •  "Tôi đã đọc những cuốn sách khác viết về Luật Hấp Dẫn nhưng vẫn luôn thấy thiếu một điều gì đó. Losier đã lấp nốt phần còn trống đó bằng tờ bài tập "Sáng tỏ từ trong đối lập" và "Biểu đạt mong muốn" của ông." - Janet Boyer, New Age Editor www.newagebellaonline.com.
 • "Một cuốn sách nổi bật! Phương pháp thu hút bất kì thứ gì trái tim bạn mong muốn của Michael vừa đơn giản, vừa ngắn gọn, sẽ thật sự hiệu nghiệm đối với bất kì ai làm theo nó. Tôi thật lòng mong muốn các bạn hãy vận dụng những nguyên lý trong cuốn sách này vào cuộc sống của mình để có được thành công rực rỡ!" - Zev Saftlas, tác giả cuốn Motivation That Works và nhà sáng lập www.empoweringmessages.com.
 • "Cuốn sách này là một minh chứng cho thấy sự đơn giản là cách trình bày tốt nhất. Ngắn gọn và đơn giản, tác giả mang đến cho người đọc một bản đề cương khái quát về những nguyên lý giúp phát huy Luật Hấp Dẫn và cung cấp những bài tập thực tiễn giúp họ có thể ứng dụng hiệu quả." - Antigone W., độc giả trang Amazon.com.
 • "Có thể bạn đã từng nghe và đọc về Luật Hấp Dẫn từ trước. Michael sử dụng sự hiểu biết về Luật hấp dẫn và trình bày nó một cách đơn giản, sinh động, theo cách mà bất kì ai cũng có thể tiếp cận và thấu hiểu, từ những người còn lạ lẫm đến những người nhiều kinh nghiệm. Đọc rất dễ hiểu và thú vị!" - Eva Gregory, độc giả trang Amazon.com, Tác giả cuốn The Feel Good Guide to Prosperity. 
 • "Hoàn toàn tình cờ, tôi vô cùng may mắn khi được nghe Michael Losier thuyết trình trong buổi hội thảo về "Luật Hấp Dẫn" của ông. Michael là một diễn giả thú vị, sôi nổi, chân thật, và bài giảng của ông đã thay đổi cuộc sống của tôi. Là một người tích cực và lạc quan, tôi đã ngạc nhiên khi nhận ra những điều mình tự nhủ hàng ngày đã phá hỏng bao nỗ lực thu hút các mối quan hệ và những điều tôi mong muốn trong cuộc sống. Tôi đã từng đọc hàng trăm quyển sách dạy về phát triển bản thân của các chuyên gia hàng đầu nhưng những phương pháp của Michael còn hơn cả những lời khẳng định tích cực hay những lời cầu nguyện ảo huyền. Sách của ông rất thực tiễn, dễ học, và mặc dù tưởng như đơn giản, lại có tác động rất mạnh. Cuốn Luật hấp dẫn có một giá trị to lớn, và tôi hết sức khuyên những ai mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nên đọc nó." - John Goudie, cố vấn của Youth at Risk..
 • "Trong tất cả những quyển sách, băng đĩa, và tài liệu tôi đã mua về chủ đề "tạo nên cuộc sống lý tưởng của bạn", cuốn Luật Hấp Dẫn của Michael Losier là phương pháp cốt lõi tuyệt vời nhất mà tôi từng đọc. Rất thời đại! Điều mà Losier nói tới trong quyển sách này không phải là muốn dạy bạn trở thành một người thu hút những kết quả - thực tế là bạn đang làm điều đó rồi. Thay vào đó, với ngôn từ rõ ràng, không dùng thuật ngữ khó hiểu, ông hướng dẫn bạn làm thế nào để trở thành người chủ động thu hút, làm sao để bắt đầu thu hút nhiều hơn những gì bạn muốn và ít hơn những gì bạn không muốn trong cuộc sống một cách có chủ định. Tôi tha thiết khuyến khích các bạn nên đọc cuốn này. Nếu không tìm thấy một cuốn nào nữa thì tôi sẽ không đổi 1000 đô la cho cuốn tôi đang có đâu." - Tony Rush, nhà tư vấn, Alabama.

   Luật Hấp Dẫn vẫn đang hoạt động như một phép màu nhiệm xung quanh mỗi chúng ta. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được hiểu và vận dụng nó. Hãy đọc cuốn sách và thử áp dụng vào một việc nào đó, như một thử nghiệm nhỏ cho riêng mình. Chắc chắn rằng, ai trong chúng ta cũng đều sẽ bất ngờ về kết quả mà nó mang lại. Hãy dùng nó để làm cuộc sống của chúng ta thành công hơn, tốt đẹp hơn các Anh/Chị nhé!

Oanh Vũ – Sưu tầm và tổng hợp

Tin nổi bật