tin tức - sự kiện

Chi bộ giàn nén khí mỏ Rồng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

10/17/2021 6:44:22 PM

Chi ủy Chi bộ giàn nén Rồng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là Nguyễn Chính Thi và Lê Hoàng Anh


   ​Triển khai thực hiện theo Quyết định của Đảng bộ Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro về viêc Kết nạp đảng viên mới, với  sự đồng ý của Đảng Bộ XN Khai Thác Các Công Trình Khí, vào ngày 12/10/2021 tại Giàn nén khí mỏ rồng, Chi ủy, Chi bộ giàn nén rồng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho  quần chúng ưu tú là Nguyễn Chính Thi và Lê Hoàng Anh.

   Dù đang trong thời gian bận rộn chuẩn bị cho công tác dừng giàn theo kế hoạch hàng năm, tuy nhiên, Chi ủy, Chi bộ giàn nén Rồng đã vượt qua khó khăn tổ chức thành công buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho các đồng chí quần chúng ưu tú Nguyễn Chính Thi và Lê Hoàng Anh. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, với sự tham  dự của các đ/c Đảng viên trong chi bộ, cùng các khách mới là đại diện Đoàn thanh niên cộng sản, Công đoàn bộ phận Giàn nén rồng và đặc biệt là sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Nam từ chi bộ Kỹ thuật 1 – Bộ máy điều hành Xí nghiệp Khí hiện đang tham gia công tác dừng giàn.

   Thay mặt Chi bộ Giàn nén rồng, đồng chí Đinh Hoài Đức, Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Chính Thi và đồng chí Lê Hoàng Anh

   Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Chính Thi và đồng chí Lê Hoàng Anh đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào lớn lao khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất được giao.

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hoài Đức - Bí thư Chi bộ Giàn nén Rồng, đã gửi lời chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và khẳng định đây là kết quả xứng đáng của đồng chí Nguyễn Chính Thi và Lê Hoàng Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, với sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng nhấn mạnh rằng, mỗi đảng viên phải luôn giữ vững lập trường chính trị, trung thành với lời tuyên thệ; luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với vai trò, vị trí của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển Giàn Nén Rồng. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới phấn đấu đi lên; hỗ trợ đảng viên mới trong 12 tháng dự bị kế tiếp để có thể trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Nhân dịp buổi lễ này đồng chí Bí thư chi bộ còn nhắn nhủ đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ phải luôn đoàn kết , không ngừng phấn đấu, phát huy tối đa năng lực cá nhân để trở thành tấm gương sáng cho các quần chúng khác noi theo.​

Một số hình ảnh tại buổi lễ​:


Nghi thức Chào cờ


Đồng chí Đinh Hoài Đức - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

 


Đồng chí Nguyễn Chính Thi  và đồng chí Lê Hoàng Anh tuyên thệ trước cờ Đảng

 

 Đồng chì Đinh Hoài Đức trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí đảng viên mới.

 Đồng chí Nguyễn Thanh Nam phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí bí thư Chi bộ đang trao đổi, góp ý với các đồng chí đảng viên trong chi bộ


Tập thể các đồng chí đảng viên Chi bộ giàn nén rồng và khách mời


Hình ảnh & Bài viết: Tập ​thể Giàn nén Rồng

Tin nổi bật
Tin Tổng Hợp
  • 10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU XN KHÍ NĂM 2022
  • 1/8/2023 7:24:46 PM    Tin Nhanh
  • Thư chúc mừng năm mới 2023
  • 12/30/2022 9:14:39 PM