tin tức - sự kiện

Cuộc thi ảnh và video nhân ngày gia đình Việt Nam của Công đoàn Liên Doanh Việt – Nga Vietsovpetro

7/5/2021 12:34:35 AM

Hình ảnh và Video của gia đình CBCNV Xí nghiệp Khí 


   Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2021, Ban Nữ công – Công đoàn Vietsovpetro đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Vietsovpetro tổ chức cuộc thi  ảnh và video với chủ đề “Tổ ấm gia đình người lao động dầu khí" cho gia đình CBCNV-NLĐ đang làm việc tại các đơn vị trong Vietsovpetro, cùng hướng về một mục tiêu – chung tay đẩy lùi Covid-19 và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nói không với bạo lực gia đình.

   Cuộc thi là tư liệu về các hoạt động của gia đình CBCNV-NLĐ Vietsovpetro trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với những kỹ năng bảo vệ gia đình trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp; kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, yêu thương; nuôi dạy con ngoan; phòng chống bạo lực gia đình, trách nhiệm nam giới trong việc chia sẻ công việc trong gia đình.

   Tính đến hết ngày 28.06.2021, Ban tổ chức cuộc thi "Online Ảnh và Video nhân ngày gia đình Việt Nam 28/06/2021" đã nhận được 48 tác phẩm album ảnh (tổng cộng 265 ảnh) và 38 tác phẩm video của các gia đình CBCNV-NLĐ khắp các đơn vị của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro gửi về với nhiều hình ảnh đẹp, ý nghĩa, tạo cảm hứng về gia đình đầm ấm, hạnh phúc, yêu thương; nhiều video về việc các thành viên trong gia đình gắn kết, chia sẻ cùng nhau trong công việc và các hoạt động đảm bảo an toàn phòng chống, dịch Covid-19, cùng truyền tải thông điệp: gia đình là tổ ấm bình an, hạnh phúc giúp xua tan những áp lực, lo âu trong cuộc sống hiện nay, đồng thời cũng là hậu phương vững chắc tiếp sức cho người lao động dầu khí vượt qua mọi khó khăn thách thức.

   Với sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Công đoàn, Ban nữ công và sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn thanh niên, Nhóm truyền thông XN Khí, các gia đình CBCNV trong đơn vị đã tích cực tham gia tranh tài tại cuộc thi và xuất sắc đạt được các giải thưởng như sau:

   - Gia đình Nguyễn Minh Tuấn – Phòng Kế toán : Giải Nhất video

   - Gia đình Đỗ Thị Phương Dung – Ban DV&CƯVT: Giải Ba video

   - Gia đình Nguyễn Thị Kim Thư – Ban DV&CƯVT: Giải Ba video

   - Gia đình Nguyễn Trương Nhật Minh – Giàn nén Trung tâm: Giải KK video

   - Gia đình Nguyễn Hồng Phúc – Giàn nén Nhỏ: Giải KK video

   - Gia đình Nguyễn Lương Ngọc – P.HCNS: Giải KK ảnh

   - Gia đình Doãn Thành Công – Giàn nén Nhỏ: Giải video yêu thích 

   Cuộc sống luôn ẩn chứa những khó khăn, thử thách và gia đình sẽ luôn là điểm tựa, là nguồn động viên tinh thần to lớn, sát cánh cùng ta trên con đường tiến tới những thành công. Trước sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mỗi gia đình CBCNV Vietsovpetro nói riêng và Việt Nam nói chung đều đang cùng chung tay đẩy lùi đại dịch không chỉ bằng những đóng góp về vật chất mà còn bằng cả ý thức, tinh thần trách nhiệm để tạo nên lá chắn phòng ngừa và ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh. Tinh thần chống dịch như chống giặc đó được truyền tải qua từng bức ảnh, từng video tham gia chương trình của XN Khí, góp phần tạo nên sức lan tỏa tinh thần mạnh mẽ.

   Một lần nữa xin chúc mừng các gia đình của XN Khí đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Online Ảnh và Video nhân ngày gia đình Việt Nam 28/06/2021". Chúc các gia đình luôn hạnh phúc, bình an, là nguồn động lực cho mỗi CBCNV vượt mọi thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng đại gia đình XN Khí chinh phục những cột mốc thành công mới trong tương lai.

   Một số hình ảnh của các gia đình tham gia cuộc thi:​


Ảnh dự thi của gia đình Nguyễn Lương Ngọc – P.HCNS: “Làm cha khó đấy, phải đâu chuyện đùa – Từ ngày có COVID ba kiêm nhiệm luôn thợ cắt tóc"

 

Ảnh dự thi của gia đình Nguyễn Lương Ngọc – P.HCNS: “Me chưa đi làm về mà đói quá thôi đành ti ba đỡ vậy ^^"

 

Ảnh dự thi của gia đình Đỗ Thị Phương Dung – Ban DV&CƯVT: “Cùng tập thể dục nâng cao sức khỏe"

 

Ảnh dự thi của gia đình Nguyễn Minh Tuấn – P. Kế toán: “Trong vòng tay ba"

 

Ảnh dự thi của gia đình Doãn Thành Công – Giàn nén Nhỏ: “Chào ba mẹ, con đi học đây ^^"

 

Ảnh dự thi của gia đình Doãn Thành Công – Giàn nén Nhỏ: “Nào mình cùng chơi …"

 

Ảnh dự thi của gia đình Nguyễn Hồng Phúc – Giàn nén Nhỏ: “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to"​​​​​​


Tin nổi bật
Tin Tổng Hợp
  • Thông tin về dịch bệnh Sốt xuất huyết
  • 6/15/2022 5:58:26 PM