tin tức - sự kiện


​   Thực hiện chương trình công tác năm 2023, đồng thời để chuẩn bị cho Giải Cờ vua – Cờ tướng Vietsovpetro năm 2023 sẽ diễn ra trong tháng 6 và tháng 7, Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức Giải Cờ vua – Cờ tướng nội bộ năm 2023 tại Phòng thi đấu Cờ vua, Cờ tướng - Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro, số 39 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Tp. Vũng Tàu vào lúc 09h00’ sáng ngày 17/06/2023.

   Nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như rèn luyện tính kiên nhẫn, tư duy thông qua bộ môn Cờ vua – Cờ tướng, Giải nội bộ XN Khí năm 2023 đã thu hút sự tham gia của các CBCNV đến từ các phòng/ban/giàn trong đơn vị. Đúng 09h00, sáng thứ 7 ngày 17/06/2023, các kỳ thủ đã có mặt đông đủ để tham gia thi đấu.

   Số lượng các kỳ thủ tham gia giải đấu năm nay không đông như mong đợi do lịch thi đấu trùng với ca biển của các VĐV. Để bảo đảm tính công bằng của mùa giải, Ban tổ chức đã tổ chức thể thức thi đấu cờ nhanh vòng tròn tính điểm và xếp hạng các vận động viên theo tổng điểm thi đấu. Cụ thể: Thắng – 01 điểm; Hòa – 0.5 điểm; Thua – 0 điểm. Với thời lượng 15 phút cho một trận Cờ nhanh Cờ vua – Cờ tướng, các VĐV cần tập trung cao độ, để chỉ trong khoảng thời gian ngắn đưa ra những quyết định, những nước đi chính xác, thế công thủ hợp lý để chiếm thế thượng phong trên bàn cờ.

   Sau hơn 3 giờ thi đấu nghiêm túc và đầy quyết tâm, Giải Cờ vua – Cờ tướng nội bộ Xí nghiệp Khí đã kết thúc với kết quả giải thưởng như sau:

   Hạng mục Cờ vua:

1.      Giải nhất: Nguyễn Tiến Thành

2.      Giải nhì: Võ Tá Quang

3.      Giải ba: Đặng Phúc Thắng

   Hạng mục Cờ tướng:

1.      Giải nhất: Nguyễn Tiến Quang

2.      Giải nhì: Đỗ Đức Long

3.      Giải ba: Phạm Linh Tùng

   Kỳ vọng rằng, với những kinh nghiệm và kiến thức đã tích lũy được, các kỳ thù của XN Khí sẽ có sự trang bị tốt nhất về tinh thần trước thềm Giải Cờ vua – Cờ tướng Vietsovpetro năm 2023. Chúc đội cờ XN Khí năm nay sẽ đạt được những thành tích cao trong giải đấu Vietsovpetro sắp tới, cùng góp thêm vào thành tích chung của hoạt động văn hóa thể thao của Công đoàn XN Khí năm 2023 nói riêng và của XN Khí nói chung.

   Một số hình ảnh của giải đấu:


Trao giải Cờ tướng cho các VĐV tham gia thi đấu


Trao giải Cờ vua cho các VĐV tham gia thi đấuBài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí


Tin nổi bật


Tin nội bộ
  • ​Đón Tết ở giàn khoan
  • 2/26/2024 8:00:32 PM